Cười banh nóc
BB Trần, Hải Triều trổ tài catwalk, lắc vòng điêu luyện trong “Cuộc chiến Ẩm thực” tập đầu tiên
“Cuộc chiến Ẩm thực" một gameshow hoàn toàn mới về đề tài ẩm thực được sản xuất bởi công ty Sen Vàng vừa được phát sóng với các tình huống duyên dáng và những kiến thức vô cùng bổ ích mà chương trình mang lại.

Đến với tập đầu tiên của gameshow “Cuộc chiến Ẩm thực” các khán giả xem chương trình đã có khoảng thời gian thưởng thức những màn tung hứng duyên dáng, cực ăn ý của các nghệ sĩ khi tham gia chương trình. Cùng với đó, chương trình đã mang lại những kiến thức dinh dưỡng vô cùng bổ ích đến các khán giả bằng những món ăn healthy, dễ dàng thực hiện.

Mở đầu chương trình, các khách mời không cố định của tập này bao gồm: BB Trần, Hải Triều, Ngọc Phước, Xuân Nghị cùng bộ ba “chủ nhà” Việt Hương – Huỳnh Lập – Khả Như đã có cơ hội xem qua đầu bếp của chương trình hướng dẫn cách thực hiện món ăn “Bún gà trộn Tomyum” theo chủ đề “Bữa sáng tại gia”.

Việt Hương cùng những “vựa muối” trong tập đầu tiên của “Cuộc chiến Ẩm thực”
Xuân Nghị – Huỳnh Lập – BB Trần – những người đàn ông “điềm đạm” của chương trình
Ngọc Phước – Hải Triều – Khả Như – Bộ ba “sâu lắng” và “nhẹ nhàng” của tập 1 “Cuộc chiến Ẩm thực” lần này

Sau đó, mỗi đội chơi sẽ được phát một thùng chứa các lá thăm ghi tên những nguyên liệu để thực hiện món ăn “Bún gà trộn Tomyum”. Trước khi mỗi đội đến với thử thách nấu món ăn của tập này, thì hai đội chơi sẽ cùng trải qua ba vòng thi tranh tài vô cùng hài hước và duyên dáng.

Ở vòng chơi đầu tiên được mang tên “Đôi môi khéo léo”, với thử thách này bằng sự khéo léo và thông minh của từng thành viên để cùng nhau tranh tài trả lời các câu hỏi kiến thức dinh dưỡng vô cùng hữu ích. Qua đó, các khán giả xem chương trình có thể hiểu rõ hơn về những giá trị dinh dưỡng mà các thực phẩm hàng ngày mỗi chúng ta hay tiếp xúc và nhìn thấy nhưng chưa chắc chúng ta có thể hiểu rõ về nó.

Hải Triều xuất sắc vượt qua thử thách của chương trình một cách nhanh chóng

Trong vòng chơi này, thử thách “Đôi môi khéo léo” không hề gây trở ngại gì cho cặp đôi BB Trần, Hải Triều mà ngược lại, cả hai cùng thể hiện màn đọ trình catwalk có 1-0-2 tại gameshow “Cuộc chiến Ẩm thực” vô cùng điêu luyện và thu hút. Với sự thông minh, nhanh nhẹn đội chơi Huỳnh Lập – BB Trần – Xuân Nghị đã giành chiến thắng áp đảo đội còn lại. 

BB Trần, Hải Triều trổ tài catwalk có 1-0-2 trong chương trình “Cuộc chiến Ẩm thực”
Đoạn clip BB Trần và Hải Triều vừa thực hiện thử thách vừa trổ tài catwalk cực điêu luyện
Trái ngược với BB Trần và Hải Triều thì Ngọc Phước lại bó tay trước thử thách này

Đội chiến thắng vòng này sẽ có quyền bốc đi lá thăm chứa nguyên liệu của đội bạn, và đội bạn sẽ càng khó khăn hơn khi thực hiện thử thách nấu món ăn “Bún gà trộn Tomyum” ở vòng cuối cùng. 

Trong vòng thi thứ hai được mang tên “Vũ điệu cuồng xoay”, với thử thách này hai đội chơi đã tạo ra những màn lắc vòng “chấn động”. Trong khi đó BB Trần và Hải Triều lại một lần nữa trổ tài khả năng lắc vòng của mình vô cùng điêu luyện, chấp hết các nhân vật khách mời khác của chương trình.

“Ông hoàng lắc vòng” trong thử thách lần này gọi tên BB Trần
Khả Như bất lực trước các thành viên trong đội của mình

Sau những màn lắc vòng đó, “Cuộc chiến Ẩm thực” đã tìm ra đội chơi có nhiều câu trả lời đúng nhất và chiến thắng lại thuộc về bộ ba Huỳnh Lập – BB Trần – Xuân Nghị. Đội thua cuộc Khả Như – Ngọc Phước – Hải Triều sẽ tiếp tục mất đi một lá thăm chứa 1 nguyên liệu trong thùng của mình. 

Vòng thi thứ ba sẽ diễn ra như thế nào? Và khả năng hai đội chơi sẽ thực hiện thử thách nấu món ăn do chương trình đề ra ra sao? Mời các bạn cùng đón xem tập tiếp theo của chương trình “Cuộc chiến Ẩm thực” được phát sóng vào lúc 15h25 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục