Đời sống
Bên trong Bệnh viện dã chiến số 1 ở TP.HCM
Các nhân viên y tế đang căng mình chăm sóc các ca F0 tại Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 1 (TP.HCM). 3 tuần bệnh viện đi vào hoạt động, đến nay, đã có gần 200 bệnh nhân được chữa khỏi bệnh, đủ điều kiện xuất viện.

Tại cơ sở 1 của Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 1, đặt tại ký túc xá của Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và An ninh (Đại học Quốc gia TP.HCM), các nhân viên tại đây đang tập trung với nhiệm vụ của mình.

Còn tại khu KTX Đại học Quốc gia – cũng là cơ sở 2 của Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 1, nhiều bệnh nhân khỏi bệnh đang làm thủ tục xuất viện.

Sau gần ba tuần đi vào hoạt động, nhiều bệnh nhân đang được các y bác sĩ của Bệnh viện dã chiến thu dung điều trị COVID-19 số 1 chăm sóc, điều trị. Tin rằng, nỗ lực của cả thành phố, cùng sự quyết tâm và tinh thần trách nhiệm của lực lượng tuyến đầu chống dịch sẽ góp phần giúp TP.HCM sớm khống chế và đẩy lùi dịch bệnh./.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục