Đời sống
ĐỘC ĐÁO SẢN PHẨM NHANG ORGANIC TỪ SEN
Đồng Tháp là nơi được thiên nhiên ban tặng những cánh đồng sen rộng lớn, bát ngát. Nhiều bạn trẻ tại vùng đất Sen Hồng này cũng đã lựa chọn cây sen để lập nghiệp. Mới đây thêm một sản phẩm nhang sen organic xuất hiện khiến nhiều người thích thú!

Đây là loại nhang organic làm bằng vỏ gương sen vô cùng độc đáo. Sản phẩm này do chị Ngô Ngọc Anh, 26 tuổi ở thành phố Cao Lãnh nghiên cứu ra. Chị Ngô Ngọc Anh – Xã Mỹ Tân, thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp cho biết: “Mình đã có những nghiên cứu và hiểu được về cây sen của quê mình thì mình thấy được đài sen gương sen sau khi tách hạt xong chưa được tận dụng triệt để. Từ đó thì mình nghiên cứu tìm hiểu thì mình nghiên cứu đã được sản phẩm nhang từ sen dựa trên tính chất bắt cháy của vỏ gương sen rất là tốt

Theo chị Ngọc Anh, nhang sen được người dân bắt đầu sử  dụng do được làm hoàn toàn từ thiên nhiên, có mùi thơm nhẹ nhàng, tự nhiên, không gây hại cho sức khỏe. Bên cạnh đó, sản phẩm còn thân thiện với môi trường.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục