Đời sống
Công viên Thủ Lệ ở Hà Nội đốt lửa, lắp máy sưởi chống rét cho thú nuôi

Để giữ ấm cho các loài động vật tại vườn thú Thủ Lệ, hàng chục nhân viên luôn phải túc trực để chăm sóc, theo dõi sức khỏe cho những con thú khi nhiệt độ xuống thấp.

Ngoài việc đốt lửa sưởi ấm cho một số loài động vật hay sống ở môi trường nắng nóng như cừu, hươu, nai,… nhân viên tại đây còn phải căng bạt, che tôn để giảm gió lùa với những loại thú lớn như voi. Trong những ngày nhiệt độ dưới 17 độ C, bể bùn của hà mã cũng thường xuyên được bổ sung nước ấm.

Các loài động vật hưu, nai, cừu được đốt lửa sưởi ấm.

Trong những ngày nhiệt độ dưới 17 độ C, bể bùn của hà mã cũng thường xuyên được bổ sung nước ấm.

Đối với các loại động vật như gấu, hổ, báo sẽ được chống rét bằng cách sử dụng đèn sưởi ấm, máy sưởi công suất lớn đặt ở gần chuồng. Bên cạnh đó, các loại thú đang được nuôi dưỡng ở đây còn được bổ sung các loại thức ăn giàu chất dinh dưỡng nhằm tăng sức đề kháng.

Các loại động vật như gấu, hổ, báo sẽ được chống rét bằng cách sử dụng đèn sưởi ấm, máy sưởi công suất lớn đặt ở gần chuồng.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Tin cùng chuyên mục