Đời sống
Dễ thương như Phan Văn Đức, dùng cả thanh xuân chỉ để chạy theo và nắm lấy vạt áo Đức Huy

Cách ăn mừng này hiện đang gây sốt trong cộng đồng mạng bởi sự đáng yêu mà cầu thủ này mang lại.

Trận chung kết lượt đi giữa Việt Nam và Malaysia trong khuôn khổ AFF Cup 2018 vẫn đang là đề tài được bàn tán sôi nổi trên các trang mạng xã hội trong nhiều ngày qua. Mỗi bàn thắng, những khoảnh khắc trên sân của các cầu thủ đều là nguồn cảm hứng bất tận để cư dân mạng mang ra bàn tán và sáng tạo những câu chuyện.

Và một trong những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong đêm chung kết gây cấn vừa qua chính là cú sút vô cùng đẳng cấp của “hoàng tử Ả Rập” Đức Huy. Nhưng chân sút này sẽ không thể có một khoảnh khắc ấn tượng như thế nếu không có một màn kiến tạo vô cùng đẹp mắt của Phan Văn Đức. Ngoài bàn kiến tạo này, Phan Văn Đức còn góp công không nhỏ kiến tạo 2 bàn thắng khác trong thời gian gần đây.

Sau pha lập công, Đức Huy có màn ăn mừng bàn thắng đúng chuẩn “quý tộc” thường thấy. Tuy nhiên, bên cạnh Đức Huy, Phan Văn Đức cũng có hành động đáng yêu không kém khi liên tục chạy theo và nắm áo đồng đội. Dường như, chỉ cần nắm áo thôi cũng đủ khiến chàng trai này cảm thấy vui vẻ vậy.

Tuy nhiên, cũng có một giả thiết khác được đặt ra rằng vì Đức Huy chạy quá nhanh nên đồng đội Văn Đức có cố gắng mấy cũng không thể bắt kịp nên chỉ biết vươn tay ra nắm áo từ phía sau.

Hiện tại, hành động đáng yêu của Văn Đức tiếp tục nhận được nhiều sự yêu thích trên MXH. Mong là trong trận chung kết sắp tới ở Mỹ Đình, đội tuyển Việt Nam sẽ ghi thật nhiều bàn thắng để Văn Đức lại tiếp tục… bám áo ăn mừng nhé!

Văn Thẳng


Tin cùng chuyên mục