Đời sống
Hà Nội tạm dừng hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời
UBND TP.Hà Nội vừa có văn bản hỏa tốc gửi giám đốc các sở, ban, ngành thành phố; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch COVID-19.

UBND TP.Hà Nội vừa có văn bản hỏa tốc gửi giám đốc các sở, ban, ngành thành phố; Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch COVID-19. Đáng chú ý, thành phố Hà Nội yêu cầu từ 18h00 ngày hôm qua tạm dừng các hoạt động thể dục, thể thao ngoài trời đến khi có thông báo mới.

Trước nguy cơ lây nhiễm Covid-19 rất cao trong cộng đồng, thành phố Hà Nội yêu cầu người dân chỉ ra ngoài trong trường hợp cần thiết, thực hiện nghiêm thông điệp 5K, chấp hành đầy đủ các biện pháp phòng chống dịch.

Thành phố cũng yêu cầu thủ trưởng các sở, ban, ngành thành phố, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã trên địa bàn thủ đô thường xuyên cập nhật diễn biến tình hình dịch bệnh. Bố trí lập các chốt trực cố định và lưu động tại các khu vực có nguy cơ cao như tại Khu công nghiệp, cụm Công nghiệp, khu chung cư, cơ sở khám chữa bệnh, trường, chợ, trung tâm thương mại, công viên, vườn hoa, các khu vực công cộng./.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục