Đời sống
HAI ẤN BẢN ĐẶC BIỆT KỶ NIỆM 50 NĂM TRUYỆN TRANH DORAEMON RA ĐỜI
Series truyện tranh về chú mèo máy Doraemon đến từ thế kỷ 22 được sáng tác năm 1969 và đăng tải lần đầu vào năm 1970.

Đến nay, hình ảnh chú mèo máy Doraemon đã trở nên rất đỗi quen thuộc và được yêu thích. Nhân kỷ niệm 50 năm ra đời, 2 ấn bản đặc biệt là Doraemon Vol.0 và boxset Doraemon: Tuyển tập những người thân yêu, đã được xuất bản để dành tặng người hâm mộ.

Doraemon Vol.0 là ấn phẩm tập hợp 6 chương truyện mở đầu khác nhau với nội dung xoay quanh chủ đề “Doraemon đã đến với Nobita như thế nào?”. Tác phẩm sẽ được giữ nguyên tranh màu gốc, kèm theo đó là ký sự về quá trình tạo ra Doraemon được chính tác giả chia sẻ, cùng rất nhiều tư liệu và những câu chuyện từ khi bộ truyện được phát hành dài kỳ.

Trong khi đó, ấn phẩm thứ 2 – Boxset Doraemon: Tuyển tập những người thân yêu là một series gồm 6 cuốn sách nhỏ, lấy chủ đề xoay quanh những người thân yêu của chú mèo máy Doraemon. Qua những tuyển tập nhỏ xinh này, độc giả sẽ có được một cái nhìn toàn diện về từng nhân vật trong Doraemon.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục