Đời sống
Không chỉ Mạnh “gắt”, HLV Park Hang Seo cũng có những khoảnh khắc “nổi điên” cực đáng yêu trên sân cỏ

HLV Park Hang Seo đã có nhiều khoảnh khắc nổi đóa trên đường biên khiến CĐV Việt Nam thích thú.

Trong đội tuyển Việt Nam, trong khi biệt danh Gắt được dành cho Duy Mạnh thì một cái tên khác cũng “mom men” có được “nickname” này chính là HLV Park Hang Seo.

Trong những trận đấu của ĐT Việt Nam ngoài những tình huống trên sân cỏ thì phản ứng của vị HLV Hàn Quốc bên ngoài đường biên cũng rất được khán giả quan tâm. Nhà cầm quân này cũng không ít lần thể hiện thái độ bất bình bằng những hành động vung chân, múa tay và thậm chí là lao đến “ăn thua” khi trong tài có những quyết định không chính xác. Dù có lúc nóng tính nhưng ông Park Hang Seo vẫn luôn giữ được sự chừng mực của mình.

Một mặt là người hết sức tình cảm, chăm lo cho các học trò, một mặt khác thuyền trưởng của ĐT Việt Nam cũng rất dữ dội khi đấu tranh cho các thành viên trong đội. Có lẽ chính nhờ tính cách tình cảm nhưng không kém phần quyết liệt này, HLV Park rất được lòng CĐV Việt Nam.

HLV Park Hang Seo thường có những cử chỉ khá gay gắt bên ngoài đường biên. Ông thầy người Hàn Quốc đôi khi còn gắt hơn cả các học trò của mình.

Rắn là thế, ông Park cũng không thiếu những lúc điềm đạm giữ để giữ cho học trò có được thái độ bình tĩnh khi thi đấu.

Trong trận đấu với Qatar ở U23 châu Á 2018, ông Park đã có hành động “đá thúng đụng nia” với quyết định của trọng tài khi không cho đội tuyển Việt Nam được hưởng quả đá phạt.

Những lúc chỉ muốn “phát điên” thế này thì HLV Park Hang Seo thật sự rất đáng sợ.

Khi mà tức lên thì chai nước cũng bị vị HLV nay đá bay một cách không thương tiếc.

Trong trận gặp Lào ngày 8/11 vừa qua, dù thắng 3-0 nhưng vị thuyền trưởng cũng có phản ứng khá gay gắt với trọng tài. Lý do khiến Park Hang Seo nổi đóa là thời gian bù giờ khá ít so với thức tế. Ngay sau đó, những vị trợ lý của ông Park đã phải chạy đến can ngăn.

Phồng mang trợn má là hành động thường thấy của vị HLV khó tính này.

Trong trận gặp Malaysia ngày 17/11, đối phương có nhiều pha chơi bóng không đẹp, cố tình phạm lỗi với các cầu thủ Việt Nam, thuyền trưởng của ĐT Việt Nam nhiều lần ra sát đường biên để phản ứng về quyết định có phần thiên vị của các trọng tài.

Và như thường lệ, ngay lập tức phải có một người trợ lý ra đưa vị HLV này vào cánh gà để tránh ảnh hưởng đến trận đấu.

Hàm Hương


Tin cùng chuyên mục