Đời sống
Ngư dân Khánh Hòa trúng đậm cá trác
Những ngày qua, các tàu cá đánh bắt xa bờ của ngư dân Khánh Hòa trúng đậm cá trác, một loại cá rất được thị trường ưa chuộng do thịt thơm ngon, dai, lại giàu chất dinh dưỡng...

Ghi nhận tại cảng cá Cửa Bé, TP. Nha Trang, các tàu cá đánh bắt xa bờ của ngư dân Khánh Hòa tấp nập trở về với sản lượng đầy ắp cá trác. Trên bến, đông đảo các bạn hàng, tiểu thương thu mua cá để kịp đưa đi tiêu thụ khiến cảng cá trở nên nhộn nhịp.

Cá trác là loại cá biển cỡ nhỏ với thịt mềm và dai, có vị thơm đặc trưng, thịt cá chứa nhiều chất dinh dưỡng nên rất được ưa chuộng. Hiện cá trác bán cho bạn hàng ngay tại cảng có giá trên dưới 40 ngàn đồng/ký. Những ngày này, cá trác trúng mùa, sau chuyến biển mỗi tàu đánh bắt được cả tấn cá khiến bà con rất phấn khởi./.

Chương trình Người đưa tin 24H phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục