Đời sống
Người mẹ tìm thấy con trai mất tích 20 năm qua đoạn video clip trên mạng
Nhờ một đoạn video clip về ông lão sống trong ngôi nhà hoang ở tỉnh Ninh Thuận lan truyền trên cộng đồng mạng, người mẹ già sống tại xã Thạnh Qưới (huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) đã tìm lại được người con đã mất tích cách đây 20 năm.

Bà Thạch Thị Điếp (88 tuổi) bị lạc mất con trai Lâm Sa Ring, tên thường gọi là Khánh, cách đây 20 năm. Ông Khánh bị tai nạn khi đang làm thuê ở Campuchia vào năm 2001, từ đó mắc chứng tâm thần nhẹ, khi được gia đình đưa lên TP.HCM thì bị thất lạc cho tới nay. 

Chờ đợi 20 năm, không ít người nghĩ ông Khánh đã chết, nhưng bà Điếp vẫn hy vọng con trai trở về. Khi nhìn thấy ông Khánh xuất hiện trong đoạn video clip nói về ông lão sống trong ngôi nhà bỏ hoang của tỉnh Ninh Thuận, bà Điếp đã nhận ra con trai mình. Sau khi liên lạc với chủ nhân của đoạn clip, cả gia đình cùng bắt xe ra Ninh Thuận để đón ông về.  Theo ghi nhận, hiện ông Khánh đang dần ổn định sức khỏe. Sự thay đổi tích cực này phần nào đền đáp lại tấm lòng của người mẹ suốt 20 năm ròng rã chờ tin con. Câu chuyện đã khiến nhiều người xúc động và tin tưởng vào điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục