Đời sống
Tạm giữ hình sự đại gia xăng dầu Trịnh Sướng
Ông Trịnh Sướng (50 tuổi, chủ tịch Hội đồng thành viên, giám đốc Công ty TNHH Mỹ Hưng - địa chỉ tại Thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) đã bị Công an tỉnh Đắk Nông tạm giữ hình sự để làm rõ hành vi sản xuất và mua bán xăng dầu giả.

Ở đồng bằng sông Cửu Long, ông Trịnh Sướng được biết đến là đại gia trong lĩnh vực kinh doanh xăng dầu. Thời gian gần đây, ông này còn đầu tư vào lĩnh vực bất động sản và có hàng hóa lưu kho tại một số địa phương miền Tây và tỉnh Đăk Nông.

Cụ thể, cuối năm 2018, trong quá trình điều tra một vụ xe cháy, công an tỉnh Đắk Nông phát hiện một của hàng xăng dầu ở TX.Gia Nghĩa bán hơn 10 mét khối xăng giả. Sau khi điều tra, bước đầu công an đã khởi tố vụ án sản xuất, mua bán hàng giả và khởi tố 2 bị can. Ông Trịnh Sướng bị cáo buộc có liên quan đến vụ án này.

Ngoài cơ sở của ông Sướng, cảnh sát còn phát hiện 2 cơ sở bán xăng giả khác tại huyện Đăk Song và Đăk R’lâp, tỉnh Đắk Nông. Công an tỉnh Đăk Nông đã báo cáo Bộ Công an sau khi xác lập chuyên án, và được giao nhiệm vụ chủ trì phối hợp với Cục Cảnh sát Kinh tế điều tra đường dây buôn bán xăng dầu giả này.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục