Đời sống
TP. HCM ghi nhận 7 ổ dịch trên địa bàn
Thông tin từ cuộc họp Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP.HCM sáng nay cho biết, hiện TP.HCM có tất cả 7 ổ dịch nằm rải rác khắp các quận, huyện và TP.Thủ Đức.

Trong số 7 ổ dịch đã được ghi nhận tại TP.HCM trong đợt dịch lần này, ổ dịch liên quan điểm nhóm Hội thánh truyền giáo Phục Hưng bùng phát mạnh và lây lan nhanh nhất, với 6 chuỗi lây nhiễm và 441 trường hợp dương tính đã được công bố.

6 ổ dịch còn lại gồm ổ dịch tại xưởng cơ khí Hóc Môn; ổ dịch tại chung cư Ehome (quận Bình Tân), trong đó có 1 trường hợp là công nhân làm việc tại Công ty PouYuen (Pu-Zuen); ổ dịch tại đường số 11 (phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ Đức); ổ dịch tại ấp Tân Thới 2 (xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn); ổ dịch trong công ty ở quận 3 và ổ dịch tại quán bánh canh ở quận 3.

Theo ngành y tế TP.HCM, hầu hết những ổ dịch nhỏ mới phát hiện rải rác trong cộng đồng là trong giai đoạn giãn cách xã hội nên nguy cơ tiếp xúc thấp, không phát tán rộng./.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục