Hoa Hậu Việt Nam
Á hậu Phương Nhi đến HUTECH tìm gương mặt tiềm năng cho Hoa hậu Việt Nam 2022
Sau Thanh Hóa, TP.HCM - điểm tiếp theo trong tour tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có những giây phút thú vị khi giao lưu cùng Á hậu Phương Nhi. 

Sau Thanh Hóa, TP.HCM – điểm tiếp theo trong tour tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đã có những giây phút thú vị khi giao lưu cùng Á hậu Phương Nhi. 

Mới đây vào ngày 17/9, tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 đã diễn ra và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Sau trường đại học tại Thanh Hóa, điểm đến của tour tuyển sinh này là Trường Đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH). Đây cũng là ngôi trường mà Á hậu Hoa hậu Việt Nam – Ngọc Thảo theo học. 

Đồng hành cùng buổi tuyển sinh ngày 17/9 vừa qua là Á hậu 2 Miss World Vietnam 2022 – Phương Nhi. Người đẹp Thanh Hóa xuất hiện tại sự kiện này với trang phục trắng thanh lịch, sang trọng và cũng không kém phần trẻ trung. Ngay khi vừa có mặt, Phương Nhi ngay lập tức thu hút ánh nhìn bởi nhan sắc rạng rỡ cùng sự gần gũi, thân thiện. Nhiều bạn sinh viên háo hức vây kín, giao lưu và chụp ảnh kỷ niệm cùng Á hậu Miss World Vietnam 2022. Điều này tiếp tục chứng minh sức hút của nàng hậu trẻ tuổi, hơn nữa còn khiến không khí của trường HUTECH trở nên vô cùng rộn ràng.

Tại hoạt động này, Đại diện BTC Hoa hậu Việt Nam 2022 là ông Vũ Tiến – Phó Trưởng Ban tổ chức cũng đã đưa ra nhiều lời gửi gắm cũng như giải đáp nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên.

Trong khi đó, Phương Nhi trong lần thứ hai có mặt tại tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam cũng tiếp tục mang đến câu chuyện là những trải nghiệm của bản thân trong cuộc thi nhan sắc trước đây. Á hậu sinh năm 2002 bộc bạch: “Khi tôi tham gia sơ khảo Miss World Vietnam cũng ngay tại ngôi trường này, tôi rất nhút nhát, mọi người hỏi gì cũng rất run. Nhưng khi càng vào sâu hơn và ngồi được đến đây, cách tôi luôn giữ được cái lửa và sự nỗ lực trong cuộc thi chính là luôn tin vào những gì mình đang làm”.

Những mẩu chuyện nhỏ đến từ Á hậu Phương Nhi đã thực sự truyền lửa cho các bạn sinh viên, đặc biệt đối với những cô gái đang mang trong mình khao khát thử sức bản thân tại cuộc thi sắc đẹp uy tín và lâu đời như Hoa hậu Việt Nam.

Cũng ở buổi tuyển sinh hôm 17/9, BTC Hoa hậu Việt Nam và Á hậu Phương Nhi đã gửi phần học bổng 10 triệu đồng cho quỹ khuyến học của trường với mục đích tạo động lực cho các bạn sinh viên luôn phấn đấu hoàn thành việc học tập của mình. Ở cuối chương trình là phần thi catwalk cực thú vị dành cho các bạn sinh viên. Nhiều gương mặt trẻ hưởng ứng hoạt động, mang đến những giây phút cực giải trí. Tại đây, phần quà dành cho các sinh viên tại đây là những chiếc bàn học, tủ đồ đến từ thương hiệu Qui Phúc.

Mở màn cho Hoa hậu Việt Nam 2022 là tour tuyển sinh, trải dài tại nhiều tỉnh thành từ Nam ra Bắc. Hoạt động này giúp cho nhiều bạn trẻ tiềm năng có cơ hội tiếp cận và cũng như khơi dậy động lực đăng ký tham gia cuộc thi, phát huy năng lực của bản thân.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục