Hoa Hậu Việt Nam
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam “bắn” tiếng Anh như gió trong giờ tập luyện 
Sau khi vượt qua sơ khảo, các thí sinh của Hoa hậu Việt Nam đã chính thức bước vào vòng Chung khảo toàn quốc. Trước đêm Chung khảo toàn quốc diễn ra vào ngày 26/11 sắp tới, hơn 50 cô gái hiện tại đang miệt mài tập luyện và tham gia loạt hoạt động bên lề.

Dù chưa bước vào vòng thi chính thức, song các thí sinh đã gây chú ý bởi nhan sắc trong trẻo, ngọt ngào, hơn nữa là khả năng ngoại ngữ cực ấn tượng. Trong những buổi tập luyện, nhiều thí sinh gây bất ngờ khi liên tục “bắn” tiếng Anh, hơn nữa còn có thể thể hiện khả năng ca hát bằng nhiều thứ tiếng như tiếng Pháp, Thái, Trung. 

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 tập luyện catwalk cùng Á hậu Tuyết Như
Dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022

Trịnh Mỹ Anh (SBD: 426) 

Trịnh Mỹ Anh, sinh năm 2003 hiện đang theo học tại trường Đại học Thương mại. Cô nàng đạt được ielts 6.0 và từng về nhì giải hùng biện tiếng Anh do trường cấp 3 tổ chức.  

Trịnh Mỹ Anh (SBD: 426)
Trịnh Mỹ Anh (SBD: 426)

Nguyễn Phương Anh (SBD: 093)

Nguyễn Phương Anh sinh năm 2002, đang học ngành Truyền thông chuyên nghiệp tại trường đại học RMIT. Bên cạnh hàng loạt thành tích đạt được ở thời ngồi ghế nhà trường, cô nàng này còn sở hữu Ielts 7.5 ấn tượng. 

Nguyễn Phương Anh (SBD: 093)

Phan Phương Oanh (SBD: 378)

Đến từ Thanh Hóa, Phan Phương Oanh không chỉ có nhan sắc hút mắt mà còn có thành tích học tập nổi ấn tượng. Bên cạnh ielts 6.5, cô nàng còn tự hào khi từng đỗ trường Đại học Kinh tế quốc dân và hiện đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương. 

Phan Phương Oanh (SBD: 378)
Phan Phương Oanh (SBD: 378)

Nguyễn Lê Nhật Quỳnh (SBD: 245) 

Nguyễn Lê Nhật Quỳnh, sinh năm 2003, đang học tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân, sở hữu ielts 6.5. Cô nàng chia sẻ rằng chiến thắng của Thùy Tiên tại Miss Grand International 2021 là động lực để cô tham gia cuộc thi sắc đẹp. 

Nguyễn Lê Nhật Quỳnh (SBD: 245) 
Nguyễn Lê Nhật Quỳnh (SBD: 245) 

Hồ Thị Yến Nhi (SBD: 369)

Hồ Thị Yến Nhi, sinh năm 2003, từng lọt top 20 Miss World Vietnam 2022. Cô nàng đạt được nhiều thành tích ấn tượng trong quá trình học tập và hiện tại đang rèn luyện tiếng Hàn và tiếng Anh. “Never stop fighting for your dream” là câu nói giúp cô nàng có nhiều động lực đến với cuộc thi. 

Hồ Thị Yến Nhi (SBD: 369)

Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122)

Nguyễn Ngọc Mai, sinh năm 1999, sinh ra tại Nam Định và hiện đang là sinh viên Đại học Stenden. Cô là một trong những thí sinh có thành tích học tập ấn tượng trong dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam năm nay. Điểm mạnh của Ngọc Mai là khả năng ngoại ngữ với ielts 8.0 và có thể giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha.

Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122)
Nguyễn Ngọc Mai (SBD: 122)

Nguyễn Ngọc Anh Thư (SBD: 382) 

Nguyễn Ngọc Anh Thư, sinh năm 2003, hiện cũng đang là sinh viên của trường Đại học RMIT, sở hữu ielts 6.0. Cũng như nhiều thí sinh khác, cô nàng khao khát đạt được kết quả cao tại cuộc thi nhan sắc uy tín và lâu đời này. 

Nguyễn Ngọc Anh Thư (SBD: 382) 

Vũ Phương Thảo (SBD: 340)

Vũ Phương Thảo, sinh năm 2000 và đạt được nhiều thành tích trong quá trình học tập. Cô nàng có thể nói tiếng Trung lưu loát và tự tin. 

Vũ Phương Thảo (SBD: 340)

Đặng Thị Mỹ Hạnh (SBD: 102)

Cô nàng sinh viên đến từ Trường Đại học Kinh tế Quốc dân gây ấn tượng khi sở hữu ielts 7.5. Bên cạnh đó, cô nàng chia sẻ bản thân có thể giao tiếp bằng tiếng Pháp, tiếng Nhật.

Đặng Thị Mỹ Hạnh (SBD: 102)

Lê Minh Anh (SBD: 400)

Dù còn khá trẻ (sinh năm 2004) thế nhưng Lê Minh Anh gây ấn tượng mạnh bởi khả năng học tập. Đang theo học tại trường đại học RMIT, cô nàng có ielts 7.0 và vô cùng tự tin khi giao tiếp bằng tiếng Anh. 

Lê Minh Anh (SBD: 400)

Nguyễn Thúy Trà (SBD: 008)

Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, ngọt ngào, Nguyễn Thúy Trà đến từ Nghệ An còn có thành tích ielts 7.0 cực ấn tượng. 

Nguyễn Thúy Trà (SBD: 008)

Thời điểm hiện tại, 56 thí sinh của Hoa hậu Việt Nam 2022 đang miệt mài tập luyện cùng dàn huấn luyện viên chuyên môn. Bên cạnh đó, các cô gái cũng được tham gia loạt hoạt động bên lề để nâng cao kỹ năng cũng như tăng sự tự tin. Chắc chắn rằng đến đêm Chung khảo diễn ra vào 26/11 sắp tới, các cô gái sẽ hoàn thiện và có những màn thể hiện thật xuất sắc. 

CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ ĐÃ ĐỒNG HÀNH CÙNG HOA HẬU VIỆT NAM 2022
Nhà tài trợ Vàng: Viên uống Hoàng Tố Nữ
Nhà tài trợ Trang sức và Vương Miện: Long Beach Pearl
Đối tác chiến lược: Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ Qui Phúc, Dolce – Hanoi Golden Lake , Wink Hotels
Nhà tài trợ chính chuỗi dự án nhân ái: Bel Marina Hội An Resort
Nhà tài trợ nước hoa chính thức: Charme Perfume
Cổng bình chọn chính thức: Bvote
Nhà tài trợ huấn luyện thể hình: Diamond Fitness Center
Đơn vị đồng tài trợ: Star Travel International, Ivcom
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Tiktok, Kim Ngân, Hải Trần Media & Airs, Goldsun Media Group, Topsao
Đơn vị tài trợ sữa Diet : Thương Hiệu Kota Diet
Đơn vị hỗ trợ y tế : Bệnh Viện Quân Y 175
Đơn vị tài trợ dịch vụ ăn uống: Vua Cua
Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: VietNam Moving, nhà hàng Ramkhamheang, nước uống kiềm ION GOLD – Tập đoàn Biwase Bình Dương, đồng phục Hải Anh.
Đơn vị tài trợ hoa tươi: 1989 Florist
Đơn vị tài trợ trang phục: Dottie
Đơn vị tài trợ nail: Nailstik
Đơn vị hỗ trợ địa điểm: Sofitel Saigon Plaza


Bình luận

Tin cùng chuyên mục