Hoa Hậu Việt Nam
Lộ diện 7 giám khảo của Hoa hậu Việt Nam 2020
Sau một tháng rưỡi kể từ cuộc họp báo khởi động, Hoa hậu Việt Nam 2020, mối quan tâm của công chúng và những người hâm mộ cuộc thi ngày càng tăng lên, đặc biệt quanh các nhân tố chính của cuộc thi là thí sinh và Ban Giám khảo.

Để đáp ứng nhu cầu thông tin cũng như sự tò mò của người hâm mộ, BTC Hoa hậu Việt Nam 2020 công bố các thành viên Ban Giám khảo chính thức của cuộc thi năm nay, dàn BGK sẽ đồng hành xuyên suốt với các thí sinh từ sơ khảo đến chung kết.

1. Nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo. Ông là Tổng thư ký Hội Khoa học Lịch sử Việt Nam, Tổng Biên tập tạp chí Xưa & Nay và Chủ tịch Hiệp hội Câu lạc bộ UNESCO Hà Nội, đại biểu Quốc hội khoá XIX hiện nay và liên tiếp 3 khoá trước đó. Là nhà hoạt động chính trị – xã hội và chuyên môn nổi tiếng, có kiến thức sâu rộng nhiều mặt, đặc biệt là về văn hoá, lịch sử và truyền thống, ông nhiều năm liền giữ vai trò chủ trì Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Năm nay, BTC cuộc thi tiếp tục mời ông làm Trưởng Ban Giám khảo do hoàn toàn tín nhiệm và tin tưởng vào uy tín, sự thẳng thắn, vững vàng, công tâm và sâu sắc của ông.

Nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng Ban giám khảo

2. Nhà thơ, nhà báo Hữu Việt – Phó trưởng Ban Giám khảo. Nhà thơ Hữu Việt là Trưởng ban Văn hoá – Văn nghệ báo Nhân dân, người có kinh nghiệm nhiều năm tham gia Ban thư ký và Ban Giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Giám khảo Hữu Việt được mời làm Phó trưởng Ban Giám khảo do kinh nghiệm phong phú, sự sắc sảo trong nhận xét, đánh giá thí sinh và sự công tâm đã được thử thách qua nhiều kỳ hoa hậu.

Phó trưởng Ban Giám khảo – Nhà thơ Hữu Việt

3. GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng – Giám khảo nhân trắc học. Là nhà chuyên môn và  nhà sư phạm nổi tiếng trong ngành Y, đặc biệt là lĩnh vực nhân trắc học. Ông cũng là người đã đồng hành với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam từ hơn 20 năm qua, nổi bật với cái nhìn cẩn trọng, thấu đáo, nhân văn trong chấm thi. 

Xem thử(mở trong cửa sổ mới)

GS.TS NGND Hoàng Tử Hùng – Giám khảo nhân trắc học

4. NTK Lê Thanh Hoà – Thành viên Ban Giám khảo. Lê Thanh Hoà cũng có kinh nghiệm phong phú bởi là thành viên BGK Hoa hậu Việt Nam 2018 và Miss World Việt Nam 2019, trong đó anh có nhiều đóng góp quan trọng về mặt chuyên môn. Anh được BTC tín nhiệm do thái độ làm việc nghiêm túc, công tâm, gu thẩm mỹ và thời trang độc đáo.

NTK Lê Thanh Hoà – Thành viên Ban Giám khảo

5. Hoa hậu Hà Kiều Anh – Thành viên BGK. Sau 28 năm đăng quang, Hà Kiều Anh giữ được hình ảnh đẹp trong công chúng và từng 2 lần được mời làm giám khảo các cuộc thi Hoa hậu Việt Nam trước. Chị cũng là giám khảo các cuộc thi lớn uy tín hàng đầu Việt Nam như Miss World Việt nam 2019, Mister Việt Nam 2019. Chị được tín nhiệm cao của BTC Hoa hậu việt Nam do luôn nghiêm túc bố trí thời gian làm việc theo yêu cầu của cuộc thi, trong chấm thi tỏ rõ sự thẳng thắn, công tâm, nhạy cảm và sâu sắc.

Hoa hậu Hà Kiều Anh
Chị cũng là giám khảo các cuộc thi lớn uy tín hàng đầu Việt Nam

6. Á hậu Thụy Vân – Thành viên BGK. Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2008 Thụy Vân là người đẹp có ảnh hưởng xã hội lớn với vai trò MC, biên tập viên khá nổi bật của Đài truyền hình Việt Nam. Cô đã chinh phục trái tim khán giả bằng vẻ đẹp, tài năng cũng như lối sống chuẩn mực từ khi giành ngôi vị. Thuỵ Vân là người được BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tin tưởng mời làm người dẫn chương trình nhiều kỳ Hoa hậu Việt Nam. Với phong thái chuyên nghiệp cũng như lối ứng xử thông minh, ở vai trò mới trong Ban Giám khảo, Thuỵ Vân sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay.

Á hậu Thụy Vân
Thụy Vân sẽ trở thành yếu tố góp phần truyền cảm hứng cho dàn thí sinh năm nay

7. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh – Thành viên BGK. Đỗ Mỹ Linh là Hoa hậu Việt Nam 2016. Cô là hoa hậu luôn cầu tiến và nỗ lực rất nhiều để khẳng định ngôi vị, làm đẹp hình ảnh của Hoa hậu Việt Nam, tích cực tham gia các hoạt động xã hội và thiện nguyện. Ở tuổi 24, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng không chỉ với vẻ ngoài nổi trội mà còn bằng cả trái tim giàu lòng nhân ái. Kể từ khi đăng quang đến nay, cô đã để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đỗ Mỹ Linh là hoa hậu còn đang giữ vương miện duy nhất được mời làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam (năm 2018), trong đó cô đã thể hiện cái nhìn sắc sảo và độc lập.

Kể từ khi đăng quang cô đã để lại nhiều dấu ấn khi dám thử sức mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau
Ở tuổi 24, Đỗ Mỹ Linh đã trở thành người có sức ảnh hưởng đến cộng đồng

Dàn BGK HHVN năm nay đều là những cái tên uy tín trong xã hội, có kiến thức chuyên môn sâu rộng cũng như giàu kinh nghiệm tại nhiều cuộc thi sắc đẹp đẳng cấp trước đây.

Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các Nhà tài trợ:
1/ NTT Kim Cương: Công ty Điện Máy AQUA Việt Nam
2/ NTT Kim Cương: Công ty TNHH Rita Võ
3/ NTT Chăm sóc Sức khỏe & Sắc đẹp: Công ty Cổ phần Dược Phẩm ECO
4/ NTT Vàng: Hoàng Tố Nữ
5/ NTT Trang sức Ngọc trai & Vương miện: Long Beach Pearl
6/ NTT Bạc: POPs
7/ NTT Nha Khoa: SIE Nha khoa 5 sao
8/ Đối tác đồng hành: Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Qui Phúc
9/ Đơn vị tài trợ lưu trú phía Bắc: Dolce Hanoi Golden Lake Hotel
10/ Đơn vị bảo trợ vận chuyển hàng không: Vietjet Air
11/ Đơn vị tài trợ giày: Saccie
12/ Đơn vị tài trợ bikini: La Perla được phân phối bởi Rita Võ
13/ Nhà tài trợ Huấn luyện thể hình: Diamond Fitness Center
14/ Đơn vị đồng tài trợ: Startravel International, KINGWOOD Media
15/ Đơn vị bảo trợ truyền thông: YAN, Chicilon Media, TikTok, Kim Ngân, Topsao
16/ Đơn vị tài trợ sản phẩm sữa: TH true NUT
17/ Đơn vị hỗ trợ dịch vụ: Cơm tấm CALI
18/ Đơn vị tài trợ hoa tươi: 1989 Florist

* Thời gian tiếp nhận hồ sơ tại khu vực phía Nam sẽ kéo dài đến hết ngày 7/8 và ở phía Bắc là ngày 29/8. Cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu của các đêm thi phụ lẫn đêm chung khảo và chung kết.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục