Hoa Hậu Việt Nam
Nhà thiết kế đứng sau loạt trang phục đồng diễn của Hoa hậu Việt Nam 2022
Trong đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022, Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh và Á hậu Ngọc Thảo đã trình diễn mở màn cực kỳ “bùng nổ” cùng Top 35 thí sinh trong trang phục của Nhà thiết kế Thiên Cẩm.

Điểm nhấn trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2022 phải kể đến tiết mục đồng diễn đầy ấn tượng của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng 35 thí sinh. Phần mở màn này đã “đốt cháy” sân khấu và nhận được sự hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả.

Được biết, toàn bộ trang phục đồng diễn dành cho Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 và 35 thí sinh đều do Nhà thiết kế Thiên Cẩm trực tiếp lên ý tưởng và thực hiện cùng Ban tổ chức. Các mẫu đầm có tone màu hồng ánh bạc ngọt ngào và cực kỳ tôn dáng người mặc.

Nhan sắc thăng hạng của Hoa hậu Đỗ Hà, Á hậu Phương Anh và Ngọc Thảo trong trang phục của Nhà thiết kế Thiên Cẩm
Top 35 thí sinh đã có màn trình diễn mãn nhãn khiến khán giả không thể rời mắt

Đặc biệt, trong đêm chung kết cuộc thi, Nhà thiết kế Thiên Cẩm cũng đã có mặt để ủng hộ các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 và tiếp thêm động lực cho các người đẹp thể hiện tốt phần thi của mình.

Hoa hậu Thanh Thủy (thứ 3 bên phải) cùng các người đẹp diện trang phục của Nhà thiết kế Thiên Cẩm
Nhà thiết kế Thiên Cẩm chúc mừng Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2022 sau đăng quang

Từ trang phục đồng diễn ấn tượng đến những chiếc đầm phá cách, các mẫu thiết kế đa dạng, tinh tế của Nhà thiết kế Thiên Cẩm đã trở thành sự lựa chọn của nhiều cuộc thi nhan sắc uy tín như Hoa hậu Việt Nam, Miss World Vietnam và các chương trình nghệ thuật, sự kiện lớn.

Cùng nhìn lại màn đồng diễn của Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng 35 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2022 trong trang phục của Nhà thiết kế Thiên Cẩm:


Bình luận

Tin cùng chuyên mục