Beauty
HOA HẬU VIỆT NAM 2020 ĐỖ THỊ HÀ TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ DU LỊCH THANH HÓA NHIỆM KỲ 2022-2024
Vào sáng ngày 01/3 vừa qua, trong buổi lễ Hội nghị xúc tiến du lịch Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh năm 2023. Ban tổ chức đã chính thức công bố Đại sứ du lịch Thanh Hóa nhiệm kỳ 2022-2024 là Hoa hậu Việt Nam năm 2020 Đỗ Thị Hà. Sự kiện thu hút được sự chú ý của đông đảo các vị khách mời và báo chí có mặt, đồng thời mở ra một trang mới trong hành trình quảng bá du lịch của tỉnh Thanh Hóa.

Đón nhận vai trò mới – Đại sứ Du lịch Thanh Hóa, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà chọn lựa cho mình trang phục áo dài trắng truyền thống khi tham dự sự kiện.

Được biết, Thanh Hóa cũng là nơi Hoa Hậu Đỗ Thị Hà sinh ra và lớn lên vì thế cô có rất nhiều sự gắn bó, tình cảm với đất Thanh. Thanh Hóa một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn tại miền Trung Việt Nam với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng. Sự kết hợp giữa văn hóa, lịch sử và thiên nhiên tại Thanh Hóa đã tạo nên một nét đẹp độc đáo, thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước đến tham quan, khám phá.

Nàng hậu cho biết cô sẽ nỗ lực trong việc góp phần thúc đẩy du lịch Thanh Hóa ngày càng phát triển hơn nữa thông qua các sự kiện du lịch, giao lưu văn hóa, truyền thông và quảng bá hình ảnh của Thanh Hoá tới cộng đồng du lịch. Qua đó, với sự xuất hiện của Đại sứ du lịch Thanh Hóa nhiệm kỳ 2022-2024 – Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà, hy vọng sẽ giúp cho ngành du lịch Thanh Hóa phát triển một cách bền vững và tiếp tục đưa hình ảnh Thanh Hóa đến gần hơn với các du khách trong và ngoài nước.

Sau khi khép lại nhiệm kỳ tại Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà vẫn tích cực tham gia nhiều hoạt động xã hội và làm đại diện cho nhiều hoạt động văn hóa, giải trí và thương mại. Một số hoạt động nổi bật trong tuần vừa qua của Hoa Hậu Đỗ Thị Hà: Thành viên ban giám khảo Miss World Vietnam 2023, Thành viên ban giám khảo vòng bán kết Press Beauty của Học viện Báo chí và Tuyên truyền…


Bình luận

Tin cùng chuyên mục