Đẹp
Sơ khảo “bổ sung” Miss World Vietnam 2022: Xuất hiện những nhân tố bí ẩn, Hoa hậu Đỗ Hà xuất hiện rạng ngời
Buổi sơ khảo bổ sung của Miss World Vietnam 2022 vừa được diễn ra với sự tham gia của đông đảo thí sinh. Được biết, vòng thi được cân nhắc tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh hồi phục sau COVID-19 tham gia.

Mới đây, Miss World Vietnam 2022 gây bất ngờ khi tiếp tục tổ chức vòng sơ khảo thứ 3, bổ sung thêm 5 “chiến binh nghìn máu” chính thức bước vào Chung khảo Toàn quốc. Trước đó, Miss World Vietnam 2022 đã thành công tìm ra được 61 gương mặt xuất sắc trên cả nước bước tiếp hành trình khắc nghiệt của cuộc thi, tìm ra chủ nhân xứng đáng nhất của vương miện Miss World Vietnam. 

Tuy đã trải qua vòng sơ khảo trước đó với sự tham gia của đông đảo thí sinh trên khắp cả nước. Nhưng ở buổi sơ khảo lần này, vẫn có sự tham gia của những “gương mặt thân quen” chưa gặp may mắn trong lần sơ tuyển trước đó. Có thể thấy, dù không đủ điều kiện, nhưng với quyết tâm và đam mê mãnh liệt của các thí sinh cũng đủ cho thấy sức hút lớn của Miss World Vietnam 2022 lần này. 

Với cơ hội cuối cùng này, buổi sơ khảo thu hút lượng lớn hồ sơ từ Bắc chí Nam. Được biết, sau khi lắng nghe nguyện vọng của các thí sinh, BTC đã cân nhắc và tổ chức vòng sơ tuyển “bổ sung” nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh hồi phục sau COVID-19 có cơ hội tham gia. Diễn ra trong không gian ấm cúng, các thí sinh như được tiếp thêm năng lượng, tự tin thể hiện bản thân trước dàn Ban giám khảo khó tính.

Dàn ban giám khảo trong buổi sơ khảo lần thứ 3 Miss World Vietnam 2022

Thí sinh được công bố hồ sơ vào phút 89 – Nguyễn Lệ Nam Em cũng tham gia tại buổi sơ khảo lần này. Tuy nhiên do vướng lịch làm việc trước đó cô không thể trực tiếp đến gặp BGK mà trải qua vòng phỏng vấn online. Là một người có thành tích khá dày trên các đấu trước nhan sắc: Hoa khôi ĐBSCL 2015, Top 8 Miss Earth 2016, Nam Em được đặt cách vào Vòng chung khảo của MWVN 2022. Đây là thí sinh được cho là nhân tố bí ẩn nhất của Miss World Vietnam 2022. Trên các chuyên trang sắc đẹp, người hâm mộ không ngừng thảo luận về chặng đường sắp tới của Nam Em tại “sân chơi” này. 

Nam Em rạng rỡ trong buổi phỏng vấn online với ban giám khảo

Đặc biệt, Hoa hậu Đỗ Hà bất ngờ xuất hiện tại vòng sơ khảo lần này sau  khi trở về từ Miss World, với layout make-up nhẹ nhàng, ngọt ngào mà cô vốn theo đuổi trước đây. Chỉ vừa kết thúc hành trình đáng tự hào tại Miss World 2021, có thể thấy, Đỗ Hà là sự lựa chọn hợp lý nhất cho đợt tuyển chọn này. 

Hoa hậu Đỗ Hà

Với những kinh nghiệm mà mình có được khi trở thành đại diện Việt Nam trong một cuộc thi quốc tế, Đỗ Hà đã có những chia sẻ thực tế và gần gũi, giúp các thí sinh có thêm động lực hơn trên con đường khám phá và phát triển bản thân. Được biết, sau khi kết thúc buổi sơ khảo, Đỗ Hà sẽ khởi hành về với quê hương Thanh Hóa, vinh quy bái tổ trước thành công của mình tại một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. 

Kết thúc buổi Sơ khảo, BGK đã lựa chọn thêm 5 thí sinh tiến vào vòng Chung khảo toàn quốc, nâng tổng thí sinh Vòng chung khảo của MWVN 2022 lên con số 66. 

Danh sách thí sinh:

Thí sinh Mai Hiếu Ngân – Top 66
Thí sinh Nguyễn Thị Phương Linh – Top 66
Thí sinh Nguyễn Lệ Nam Em – Top 66
Thí sinh Nguyễn Trần Vân Đình – Top 66
Thí sinh Phạm Thị Hồng Thắm – Top 66

Bình luận

Tin cùng chuyên mục