Đẹp
Trân Đài lộng lẫy sang trọng, Lương Mỹ Kỳ với lối catwalk “thần sầu” trong show diễn The Glory của NTK Nguyễn Minh Tuấn
Với tinh thần ủng hộ cộng đồng LGBT sải những bước catwalk trên các sàn diễn thời trang của mình, NTK Nguyễn Minh Tuấn đã tạo ra cơ hội cho nhiều nàng mẫu chuyển giới có thể được trình diễn trong show The Glory lần này.

NTK Nguyễn Minh Tuấn đã tổ chức thành công show diễn thời trang mang tên The Glory – Con đường danh vọng

Các mẫu thiết kế trong BST The Glory lần này được lấy ý tưởng từ những ngôi sao danh vọng, không chỉ có vẻ đẹp, hào quang bên ngoài, các ngôi sao còn có nội lực tỏa sáng từ bên trong. Và một điều đặc biệt nữa là sự xuất hiện của các người mẫu, hoa hậu chuyển giới trong show diễn The Glory.

NTK Nguyễn Minh Tuấn

Với màu trắng tinh khôi trong một thiết kế có phần chân váy dài lộng lẫy, kèm theo đó là thần thái tự tin rạng ngời, sang trọng của mình thì Trân Đài đã thể hiện được tinh thần lấp lánh và tỏa sáng của bộ váy này.

Hoa hậu Trân Đài

Những bước đi rạng rỡ đầy sự tự tin của Đỗ Nhật Hà đã thể hiện được tinh thần của chiếc váy ngắn, vô cùng sexy và cuốn hút.

Hoa hậu Đỗ Nhật Hà

Hoa hậu Hoài Sa trong một bộ váy có phần thân ôm trọn body kèm phần tà bay bổng, thần thái sang trọng và những bước đi mềm mại đã giúp Hoài Sa gây ấn tượng mạnh với khán giả xem chương trình.

Hoa hậu Hoài Sa

Lương Mỹ Kỳ xuất hiện với lối catwalk điêu luyện cùng với một phong cách trình diễn tự tin tạo nên sự khác biệt trong BST lần này của NTK Nguyễn Minh Tuấn.

Á hậu Lương Mỹ Kỳ

Trong một thiết kế xẻ đùi cao vút ôm trọn body gợi cảm của Cadie Huỳnh Anh, cô đã thể hiện thành công nét diễn sang trọng và sexy của mình. 

Cadie Huỳnh Anh

Một màu sắc dịu dàng, nữ tính trong bộ váy kim sa lấp lánh nhưng không kém phần quyến rũ, Mộng Thường thể hiện rất tốt tinh thần của BST không chỉ tỏa sáng ở bên ngoài mà còn có thể tỏa ra nội lực từ bên trong.

Mộng Thường

Dù bạn là ai thì hãy cứ luôn tự tin là chính mình, là ngôi sao của riêng bạn và tỏa sáng theo cách bạn muốn. Đó cũng chính là một trong những thông điệp mà NTK Nguyễn Minh Tuấn muốn truyền tải đến tất cả mọi người trong show diễn của anh lần này.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục