Miss Grand International
Engfa Waraha gây tranh cãi vì diện trang phục “táo bạo” 
Á hậu Miss Grand International 2022 - Engfa Waraha vừa có hình ảnh diện trang phục gợi cảm gây nhiều tranh cãi.

Theo thông tin từ Ban Tổ Chức, cuộc thi Miss Grand Thailand 2023 – Hoa hậu Hòa bình Thái Lan 2023 đã và đang được tổ chức tại Thái La, với nhiều phần thi thu hút sự chú ý của rất nhiều fan hâm mộ trên thế giới. 

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như trong phần thi Swimsuit, Engfa Waraha – Đương kim Hoa hậu Hoà bình Thái Lan 2022 – Á hậu Miss Grand International 2022 xuất hiện trong vai trò MC với bộ trang phục xuyên thấu được cho là phản cảm, gây nên nhiều tranh cãi xoay quanh đêm diễn này. 

Engfa diện trang phục xuyên thấu táo bạo trong đêm thi Swimsuit của Miss Grand Thailand 2023 (Ảnh: Miss Grand Thailand)
Engfa diện trang phục xuyên thấu táo bạo trong đêm thi Swimsuit của Miss Grand Thailand 2023 (Ảnh: Miss Grand Thailand)

Dẫu biết đây là đêm thi swimsuit nhưng có lẽ nàng hậu xuất hiện trong vai trò là MC nên việc lựa chọn trang phục xuyên thấu “táo bạo” như thế là chưa phù hợp và gây mất thiện cảm đối với khán giả.

Trong vai trò là MC, khán giả cho rằng Engfa diện trang phục táo bạo như thế là không phù hợp (Ảnh: Miss Grand Thailand)
So với người đẹp dẫn chương trình cùng, rất dễ để đưa ra so sánh sự tinh tế khi lựa chọn trang phục của cả hai (Ảnh: Miss Grand Thailand)
So với người đẹp dẫn chương trình cùng, rất dễ để đưa ra so sánh sự tinh tế khi lựa chọn trang phục của cả hai (Ảnh: Miss Grand Thailand)

Có thể nói, Engfa Waraha là nàng hậu sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo nhất tính đến thời điểm hiện tại, bất cứ lúc nào Engfa xuất hiện cũng đều để lại những ấn tượng nhất định trong lòng người hâm mộ bởi nhan sắc, vóc dáng, giọng hát cũng như kỹ thuật biểu diễn và làm chủ sân khấu của mình. 

Nhan sắc ngọt ngào của Engfa Waraha (Ảnh: Internet)
Ngoài nhan sắc, cô còn sở hữu kỹ năng biểu diễn và làm chủ sân khấu (Ảnh: Internet) 

Bước ra từ Miss Grand Thailand 2022 và trở thành Á hậu của Miss Grand International 2023, Engfa nhận về không ít ý kiến trái chiều, tuy nhiên đến nay, nàng hậu đã và đang làm rất tốt hành trình đương nhiệm của mình, không thể phủ nhận rằng, kể từ sau khi đăng quang, chưa ngày nào cái tên Engfa trở nên hết hot trong lòng công chúng. 

Engfa Waraha tại đêm Chung kết Miss Grand International 2022 (Ảnh: Internet)

Sau vụ việc tại đêm thi Swimsuit, đứng trước nhiều luồng ý kiến trái chiều từ dư luận, đến hiện tại, cả Engfa Waraha và ông Nawat Itsaragrisil – Chủ tịch Miss Grand International vẫn giữ im lặng và chưa có động thái lên tiếng về vấn đề này.

Engfa Waraha có mối quan hệ rất thân thiết với Chủ tịch MGI – Ông Nawat (Dì Na) (Ảnh: Internet)

Bình luận

Tin cùng chuyên mục