Miss Grand Vietnam
Star Kombucha – Lựa chọn tốt cho sức khỏe của thí sinh Miss Grand Vietnam 2022
Sự đồng hành của Star Kombucha đã góp phần mang đến năng lượng tươi trẻ cũng như nhiều tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, nhan sắc của các cô gái Miss Grand Vietnam 2022.

Ngày 26/9, thương hiệu Star Kombucha đã thực hiện nghi thức ký kết và chính thức trở thành đơn vị hỗ trợ dịch vụ của Miss Grand Vietnam 2022. Trong chặng đua “khốc liệt” của Miss Grand Vietnam 2022, sự đồng hành của Star Kombucha – thương hiệu thuộc Công ty CP Goody Group đã mang đến “làn gió mới” cho dàn thí sinh lẫn ê-kíp cuộc thi. 

Star Kombucha là đơn vị hỗ trợ dịch vụ tại Miss Grand Vietnam 2022.

Thời gian qua là giai đoạn vất vả của tất cả các cô gái của Miss Grand Vietnam 2022 khi phải liên tục tập luyện để chuẩn bị cho vòng thi quan trọng. Chính vì thế, việc chăm sóc cho sức khỏe bên trong lẫn bên ngoài là điều hết sức quan trọng. Star Kombucha – một trong những đơn vị đồng hành cùng Miss Grand Vietnam 2022 đáp ứng được điều đó.

Star Kombucha đồng hành trong mỗi hoạt động của các cô gái tại Miss Grand Vietnam 2022.

Star Kombucha là trà Kombucha số 1 Việt Nam, được sản xuất theo tiêu chuẩn và công thức Hoa Kỳ. Star Kombucha được lên men từ SCOBY – một loại cộng sinh của vi khuẩn và nấm men được nhập khẩu từ Mỹ, trong 30 ngày, sau đó bổ sung thảo mộc và nước ép trái cây tươi tạo nên thức uống có nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp như: Probiotics (chủng lactobacillus), acid hữu cơ, Antioxydant, Vitamin B, Polyphenols, EGCG…, giúp tăng cường hệ miễn dịch, tiêu hóa thông suốt, giảm cân gọn dáng, da sáng láng mịn.

Các thí sinh của Miss Grand Vietnam 2022 trẻ trung, đầy năng lượng với Star Kombucha.
Thức uống Star Kombucha mang lại nhiều tác dụng tích cực với sức khỏe, sắc đẹp.

Star Kombucha có nhiều hương vị bao gồm Cam Đào, Dâu Tây, Lựu Đỏ, Vải Kiwi, Xoài Kiwi, Ổi Hồng, Việt Quất, Atiso Đỏ, Gừng Vàng, Mơ, Chanh Dây. Với sự đa dạng ở hương vị cũng như những tác dụng tuyệt vời với sức khỏe và sắc đẹp, đây là thức uống được nhiều người cũng như các thí sinh Miss Grand Vietnam 2022 yêu thích và tin dùng. Đáng chú ý trên thế giới, thức uống này cũng trở nên “trendy” và được rất nhiều ngôi sao Hollywood yêu thích như Madonna, Paris Hilton, Gwyneth Paltrow, Meg Ryan, Kourtney Kardashian, Lindsay Lohan…

Trong xuyên suốt cuộc thi Miss Grand Vietnam 2022, Star Kombucha song hành cùng các thí sinh ở mỗi chặng đường, đặc biệt là trong những giờ tập luyện hăng say. Hương vị đặc biệt ngon miệng mang lại tinh thần phấn chấn, trẻ trung cho các cô gái, hơn nữa còn mang lại tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe, hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp để tiếp bước các thí sinh trên hành trình chinh phục chiếc vương miện danh giá của Miss Grand Vietnam 2022.

Star Kombucha giúp các cô gái tỏa sáng hết cỡ trong đêm Chung kết.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục