Hoa Hậu Việt Nam
Hoa hậu Lương Thuỳ Linh trao tặng 10 chiếc tivi cho công nhân
Mặc dù không thể góp mặt trong hoạt động đầu tiên của CLB “Suối mát từ tâm” nhưng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh vẫn gửi tặng 10 chiếc tivi cho các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong buổi họp mặt ra mắt CLB “Suối mát từ tâm”, các Hoa hậu đình đám với vai trò chủ tịch danh dự đã có dịp công bố những dự án nhân ái mà mình ấp ủ. Xứng danh nàng hậu tri thức, Lương Thuỳ Linh đã gây ấn tượng khi trình bày về dự án trao tặng tivi cho những trường hợp khó khăn. Vừa qua, mong muốn của cô đã được thực hiện trong hoạt động đầu tiên của CLB.

Hướng đến ngày quốc tế lao động 1/5, CLB “Suối mát từ tâm” đã tổ chức khám bệnh và tặng quà cho 1000 công nhân tại Long An. Nhằm giúp cho người lao động nghèo có điều kiện được khám bệnh miễn phí, có sức khỏe tốt hơn để chăm lo cho gia đình. Sáng ngày 25/4 đoàn thiện nguyện của CLB “Suối mát từ tâm” phối hợp với Bệnh viện quân y 175 đồng hành cùng Công nghệ Viễn thông Sài Gòn tổ chức khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho công nhân hoàn cảnh khó khăn tại Khu công nghiệp Long An. Tổng giá trị quà tặng của buổi khám bệnh và trao quà là 900 triệu đồng.

Đặc biệt trong chuỗi hoạt động của chương trình, dự án trao tặng tivi – nâng cao đời sống tinh thần cho bà con ở vùng khó khăn của hoa hậu Lương Thùy Linh đã trao 10 chiếc tivi Casper cho 10 hộ gia đình công nhân tại đây. Tuy nhiên, vì lý do sức khỏe Lương Thùy Linh không thể có mặt để trao tặng tivi, Bà Phạm Kim Dung đại diện CLB và dự án trao tặng lại cho bà con.

Việc trao tặng tivi là hoạt động ý nghĩa giúp nâng cấp cơ sở vật chất cho những hộ gia đình có điều kiện thiếu thốn. Quan trọng nhất là giúp cho người dân có cơ hội tiếp cận kịp thời với tin tức mới về xã hội cũng như những chủ trương, chính sách mới của Nhà nước. Bằng sự nhiệt huyết và tấm lòng nhân ái cao cả, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng như CLB “Suối mát từ tâm” chắc chắn sẽ nhân rộng dự ái hơn nữa, góp phần xóa nhòa khoảng cách về tri thức trong cộng đồng.

Bên cạnh đó, chương trình còn diễn ra nhiều hoạt động thú vị khác với sự tham gia của dàn Hậu đầy tấm lòng nhân ái như Hoa hậu Tiểu Vy, Đỗ Hà, Á hậu Kiều Loan, Thuý An, Diễm Trang, Người đẹp Thuỳ Tiên, Phương Quỳnh. Bên cạnh đó còn có sự hiện diện của ca sĩ Quốc Thiên. Nam ca sĩ và Á Hậu Kiều Loan đã gửi đến toàn bộ công nhân khu công nghiệp những tiết mục văn nghệ vui tươi, trẻ trung. 

Tại đây, đoàn y, bác sĩ đến từ bệnh viện Quân y 175 đã tiến hành khám bệnh, cấp thuốc và nhu yếu phẩm miễn phí cho gần 1000 công nhân viên đang làm việc tại khu công nghiệp Long An. Các y bác sĩ cùng toàn thể thành viên CLB “Suối mát từ tâm” không quên gửi lời thăm hỏi cũng như động viên đến các lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Từ mong muốn lan tỏa rộng khắp những giá trị nhân văn cao đẹp đến với cộng đồng và xã hội, CLB “Suối mát từ tâm” được ra đời như một minh chứng cho những hành trình nhân ái đã đi qua của các Hoa Hậu, Á Hậu và các mạnh thường quân. Họ đã nỗ lực không ngừng để có thể giúp ích những hoàn cảnh ngặt nghèo cả nước. 

Chương trình khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí thực sự là một hoạt động có ý nghĩa xã hội sâu sắc, phát huy tinh thần nhân ái, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng. Qua đó đã giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần chi phí chữa bệnh hàng năm cho bà con nghèo. Hoạt động đầu tiên của CLB “Suối mát từ tâm” cũng đã mang lại hiệu quả tích cực, góp phần chung tay cùng cộng đồng chăm sóc sức khỏe cho nhân dân, đặc biệt là những người nghèo.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục