Miss World Việt Nam 2022
TRACYBEE – ĐƠN VỊ ĐỒNG TÀI TRỢ GÓP PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE THÍ SINH MISS WORLD VIETNAM 2022
Miss World Vietnam 2022 là một trong những đấu trường nhan sắc uy tín, hàng đầu tại Việt Nam. Bên cạnh sắc đẹp, tài năng, nền tảng sức khỏe tốt là chìa khóa giúp các thí sinh tự tin chinh phục mọi thử thách từ phía ban giám khảo. Góp phần cho thành công đó, không thể không kể đến sự đồng hành của Tracybee - đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ thiên nhiên.

Vì tính chất cuộc thi phải di chuyển liên tục với nhiều hoạt động dày đặc, việc đảm bảo sức khỏe cho thí sinh luôn ở trạng thái tốt nhất luôn được ban tổ chức đặc biệt chú trọng. Xuyên suốt hành trình vươn tới chiếc vương miện danh giá, các sản phẩm mật ong sạch và keo ong xanh Brazil từ thương hiệu Tracybee đã luôn đồng hành, chăm sóc toàn diện cho sức khỏe cho các cô gái của Miss World Vietnam 2022.

Công ty TNHH Ong Mật Tracybee được thành lập bởi gia đình có truyền thống nuôi ong gần 50 năm. Tiếp nối truyền thống và tình yêu dành cho những chú ong nhỏ kỳ diệu cùng ý thức bảo tồn những giá trị tuyệt vời mà thiên nhiên mang lại cho cuộc sống, những người tạo dựng nên thương hiệu Tracybee luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo và trải nghiệm vì mục tiêu hướng đến sức khỏe và hạnh phúc của cộng đồng. 

Với lợi thế chuyên môn cao cùng quy trình sản xuất và hệ thống máy móc hiện đại, tiên tiến, mỗi sản phẩm Tracybee phân phối ra thị trường luôn được kiểm nghiệm nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, mang đến cảm giác an tâm khi người tiêu dùng sử dụng. 

Là thương hiệu mật ong nội địa đầu tiên vươn lên dẫn đầu trong phân khúc thị trường mật ong sạch. Các giải thưởng quốc tế về mật ong là lời khẳng định cho chất lượng, vị thế và uy tín của doanh nghiệp với thị trường trong và ngoài nước. Mật ong Tracybee sở hữu hương vị khác biệt, mang đậm hơi thở của miền nhiệt đới với tầng vị sâu và mùi thơm tự nhiên nhưng vẫn đủ cuốn hút để đánh thức khứu giác người dùng. 

Bên cạnh đó, Tracybee cũng là đơn vị đầu tiên thành công mang sản phẩm keo ong xanh Brazil về Việt Nam bằng con đường nhập khẩu chính ngạch. Doanh nghiệp đã hợp tác với Apis Flora – công ty nghiên cứu và phát triển keo ong xanh lớn và lâu đời trên thế giới để sản xuất dòng keo ong xanh chất lượng riêng cho thị trường Việt Nam. Nhà sản xuất ứng dụng công nghệ EPP-AF độc quyền được cấp bằng sáng chế y học giúp khai thác hàm lượng cao Artepillin C trong keo ong xanh, tăng hiệu quả kháng khuẩn và khả năng hấp thu của cơ thể.

Triết lý kinh doanh của Tracybee chính là: “Tình yêu sản phẩm luôn đến sau tình yêu con người. Doanh nghiệp luôn xem lợi ích của khách hàng là ưu tiên hàng đầu”. Nhờ kinh doanh dựa trên tôn chỉ đó, Tracybee luôn là thương hiệu hàng đầu được nhắc đến trong cộng đồng người quan tâm chăm sóc sức khỏe. Đồng hành cùng Miss World Việt Nam 2022 từ những ngày đầu tiên, Tracybee tự hào đã góp phần to lớn tạo nên thành công chung của cuộc thi, đồng thời giúp các thí sinh hiểu biết sâu sắc hơn về tầm quan trọng của sức khỏe.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục