Miss World Vietnam 2023
Mãn nhãn với hai đôi chân dài cực phẩm của Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà
Vừa qua, tại buổi talkshow “Cho và Nhận” trong chuỗi giao lưu Miss World Việt Nam 2023, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Đỗ Thị Hà đã thể hiện những bước catwalk vô cùng điêu luyện khiến fan cực kỳ thích thú.

Tiếp nối thành công của các buổi giao lưu trước đó, Miss World Việt Nam 2023 tiếp tục tổ chức talkshow “Cho và Nhận” tại Đại học Hải Phòng với sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Không còn xa lạ với fan sắc đẹp, đây được xem là hai nàng Hậu sở hữu đôi chân dài cực phẩm nhất làng hương sắc Việt Nam. Mà trong đó, Lương Thuỳ Linh còn được mệnh danh là Hoa hậu có đôi chân dài nhất với con số 1m22 ấn tượng.

Tại buổi talkshow, hai nàng Hậu đã cùng nhau sải bước những đường catwalk vô cùng hút mắt. Dù cả hai diện cho mình những bộ váy cocktail vô cùng thanh lịch, nhưng chiều cao nổi bật và kỹ năng catwalk điêu luyện 

Bên cạnh đó, trong buổi giao lưu Miss World Việt Nam 2023 với chủ đề “Cho và Nhận” lần này, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh và Hoa hậu Đỗ Hà cũng đã gửi đến các bạn sinh viên Đại học Hải Phòng những chia sẻ vô cùng sâu sắc. 

Theo đó, khi được hỏi về những khó khăn khi thực hiện dự án nhân ái tại Miss World 2021, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thêm về câu chuyện nên hay không việc mang theo ekip truyền thông khi đi thiện nguyện. Nàng Hậu cho biết dự án “những ngôi nhà bình yên” tại huyện Nam Trà My tỉnh Quảng Nam được thực hiện trong giai đoạn khúc ruột miền Trung vừa trải qua cơn lũ vô cùng lớn cuối năm 2020. Khi đó rất nhiều ngôi nhà đã hoàn toàn sụp đổ và đường xá thì vô cùng bùn lầy đất đá và gần như là không thể di chuyển được. 

Nàng Hậu xứ Thanh còn chia sẻ thêm: “Những thực trạng khi ấy nếu bây giờ Hà chỉ kể lại qua lời nói thì chắc chắn mọi người không thể nào hình dung được những tổn thất to lớn mà người miền Trung đã trải qua trong giai đoạn ấy. Đấy là lý do vì sao mà phải có mặt ekip truyền thông, camera để ghi lại những hình ảnh, thước phim này nhằm lan toả tin tức đến nhiều hơn những nhà hảo tâm khác và biết đâu sẽ lại có thêm nhiều người đến để hỗ trợ những hoàn cảnh này. Vì thế mà theo Hà việc làm truyền thông khi đi thiện nguyện là rất nên làm.”

Bên cạnh những câu chuyện “Cho và Nhận”, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng tinh tế gửi gắm những thông điệp vô cùng sâu sắc đến các bạn sinh viên tại Đại học Đà Nẵng. Nàng Hậu chia sẻ: “Chúng ta không cần phải cạnh tranh với bất kỳ ai cả, bởi vì đây là cuộc sống chứ không phải trường đua mà mình đua nhau xem ai về đích trước. Và thực sự là đích đến của mỗi người cũng khác nhau. Nên đừng so sánh mình với thành tích của người khác. Hãy chọn cho mình những mục tiêu và đích đến cho riêng mình.” Hoa hậu Lương Thuỳ Linh còn gửi gắm thêm là đừng sống để làm hài lòng hay chạy đua với bất kỳ ai, hãy chậm lại để lắng nghe, thấu hiểu mong muốn và khả năng của chính mình.

Cả hai nàng Hậu Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà từ lâu đã tạo được cho mình một hình ảnh vô cùng tri thức trong lòng công chúng. Nếu Lương Thuỳ Linh đã thành công tốt nghiệp loại xuất sắc tại trường Đại học Ngoại thương Hà Nội và đang giữ vị trí giảng viên trợ giảng tại trường Đại học Đại Nam, thì Đỗ Thị Hà cũng ghi điểm với công chúng nhờ những chuyến bay Nam-Bắc không mỏi để thực hiện sứ mệnh Hoa hậu mà không xao nhãng việc học. Không những thế, hai nàng Hậu còn rất chăm chỉ trong các hoạt động thiện nguyện và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Lương Thuỳ Linh và Đỗ Hà thật sự là báu vật của làng hương sắc Việt Nam với tài sắc vẹn toàn.

Chương trình talkshow “Cho và Nhận” tại Đại học Hải Phòng vừa qua nằm trong chuỗi giao lưu Miss World Việt Nam 2023. Cuộc thi vẫn đang tiếp nhận hồ sơ các thí sinh trên toàn quốc và bắt đầu sơ khảo vào tháng 04 sắp tới.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục