MR WORLD VIETNAM 2024
Thí sinh cao nhất Mr World Vietnam 2024 được đặc cách 
Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chạy xe đạp đến địa điểm tập luyện cho đêm chung kết. Sau buổi tập luyện họ cùng nhau đi ăn tối và được Ban tổ chức mừng sinh nhật bất ngờ.

Thí sinh Mr World Vietnam 2024 chạy xe đạp đến nơi tập luyện cho đêm chung kết

Sau một tuần được nghỉ ngơi, các thí sinh của Mr World Vietnam 2024 đã trở lại TP.HCM tham gia các hoạt động ở chặng nước rút và tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết.

Các thí sinh chọn xe đạp là phương tiện di chuyển từ nhà chung đến địa điểm để tập luyện với tinh thần tươi vui, năng động của tuổi trẻ.

Hoa hậu Bảo Ngọc đạp xe cùng thí sinh Mr World Vietnam 2024.

Sau buổi tập luyện chiều 9/7, các thí sinh Mr World Vietnam 2024 đã có dịp gặp gỡ Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc và cùng nhau trải nghiệm đạp xe trên đường phố với tâm trạng tươi vui và năng lượng.

Chạy xe đạp là một trong những hoạt động mà tôi muốn các thí sinh Mr World Vietnam 2024 tham gia để nêu cao tinh thần thể thao, vừa thể hiện sức trẻ, vừa giúp cơ thể khoẻ mạnh và góp phần bảo vệ môi trường trong sạch. Ngoài ra, 12/7 là ngày tổng duyệt chung kết, các thí sinh cũng sẽ đạp xe đến địa điểm hiến máu để tham gia. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa mà cuộc thi đang hướng tới”, CEO Phạm Kim Dung chia sẻ.

Thí sinh Mr World Vietnam 2024 được BTC mừng sinh nhật bất ngờ

Sau một ngày tập luyện tích cực, các thí sinh Mr World Vietnam 2024 cùng di chuyển đến một nhà hàng Trung Hoa để thưởng thức bữa tối. Buổi tiệc ấm cúng còn có sự tham dự của CEO Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam và Hoa Hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc.

Ban tổ chức cuộc thi Mr World Vietnam 2024 bí mật tổ chức sinh nhật cho 5 thí sinh có sinh nhật trong tháng 7 gồm Trần Hoàng Sơn, Dương Hoàng Hải, Phạm Tuấn Ngọc, Nguyễn Hoàng Nghĩa và Vũ Sơn Tùng. 

Ngoài ra, BTC còn đặc cách để bạn gái của thí sinh Trần Hoàng Sơn bí mật đến dự sinh nhật để tạo bất ngờ cho anh. Nam thí sinh cao nhất cuộc thi cũng không giấu được cảm xúc của mình, bạn gái cũng xúc động rơi nước mắt.

BTC Mr World Vietnam 2024 bí mật mời bạn gái Trần Hoàng Sơn đến tham dự.

Lần đầu tiên tôi được một ê-kíp hùng hậu mừng sinh nhật và có nhiều anh em chúc mừng. Đây là món quà vật chất nhưng tinh thần rất là lớn“, Phạm Tuấn Ngọc – Dương Hoàng Hải cùng chia sẻ.

Tôi rất vui, bất ngờ khi được tổ chức sinh nhật và còn nhận được nhiều quà“, thí sinh Nguyễn Hoàng Nghĩa chia sẻ.

Tôi chọn outfit này vì nghe BTC có yêu cầu mặc sang trọng chứ không phải vì biết hôm nay có sinh nhật. Tôi rất hạnh phúc khi lần đầu đón sinh nhật xa nhà và được tặng nhiều quà“, thí sinh Vũ Sơn Tùng chia sẻ. 

Kỷ niệm đẹp của các thí sinh Mr World Vietnam 2024.

Hiện tại, các thí sinh Mr World Vietnam 2024 đang ráo riết tập luyện cho đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra vào lúc 20h ngày 13/7 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM cùng ban chuyên môn gồm đạo diễn dàn dựng Tuấn Bi Trần, đạo diễn catwalk Á hậu Tuyết Như và biên đạo Khoa Nguyễn.

Thông tin Nhà tài trợ cuộc thi Mr World Vietnam 2024:
NTT kim cương: Welson- Hồng sâm Hàn Quốc
NTT kim cương: Arata Wellness – Thức uống rau xanh Nhật Bản
Đơn vị huấn luyện kỹ năng tổng hợp: Viện đào tạo Sen Vàng
NTT vàng: Startravel
NTT chăm sóc tóc: GoodMen
NTT Nước Hoa Chính Thức : Charme Perfume
Đơn vị đồng tài trợ: Dr. Cao Duy
NTT vàng: Jeep Bicycle Việt Nam
Đơn vị đồng hành: Strong Việt Nam
Đơn vị huấn luyện thể hình: Citigym
NTT nha khoa: Otis Dental
NTT giày: Tuấn
Đối tác độc quyền: Cổng bình chọn chính thức Eventista
NTT lưu trú: Somerset Ho Chi Minh City & Somerset Chancellor Court Ho Chi Minh City
Đơn vị tài trợ: Oniiz
NTT thời trang: GenZchic, Harold Clothes
Đơn vị bảo trợ truyền thông: Chicilon media, Tiktok, Topsao
NTT hoa tươi: Kayy Florist
Đối tác đồng hành: Vietnam Moving
NTT ẩm thực: Kobee, Laikee
Đơn vị hỗ trợ tư vấn luật: INLAW Việt Nam
Đơn vị biên phiên dịch tiếng Anh: Power English
Make up: Quân & Pu
Bình luận

Tin cùng chuyên mục