Nhạc
HOT HOT: MV mới hợp tác với Zico, IU tết tóc siêu xinh y như bản hit cách đây 6 năm
Video âm nhạc và album cho "Soulmate" của Zico (ft. IU) đã được phát hành vào lúc 6 giờ tối ngày 30 tháng 7 (giờ Hàn), hiện là ca khúc đứng đầu 8 BXH âm nhạc tại Hàn.

Soulmate” – ca khúc kết hợp giữa giọng ca của Block B và “thánh nữ” IU rất được mong chờ từ nhiều ngày nay. Đây là sự tái hợp sau 9 năm kể từ khi Zico rap lần đầu tiên trong bản “Marshmallow” của IU hồi năm 2009.

Single này là một bản R&B với kiểu sắp đặt cổ điển. Zico đã sản xuất, sáng tác và viết lời cho bài hát với sự góp giọng chính của IU. Crush (Shin Hyo-seob) tham gia trong phần điệp khúc và Jung Dong Hwan của Melomance chơi đoạn piano. Lời bài hát nói về việc một người nam và một người nữ mắc kẹt bên nhau trên một hòn đảo nhỏ. Không thể rời khỏi nơi đó, họ vui chơi, khiêu vũ, viết và vẽ cùng nhau, là những người bạn tâm giao của nhau.

Vào lúc 8 giờ 30 giờ tối ngày 30 tháng 7 (giờ Hàn), tức là chỉ hơn 2 tiếng sau khi phát hành, ca khúc đã giành all-kill (chiến thắng tuyệt đối) tại 6 bảng xếp hạng thời gian thực trên đất Hàn, bao gồm MelOn, Mnet, Bugs, Genie, Soribada, và Naver.

Một ngày sau khi phát hành, single này đã leo lên vị trí đứng đầu bảng xếp hạng thời gian thực trên 8 BXH âm nhạc Hàn Quốc (Melon, Bugs, Genie, Mnet, Olleh Music, Naver Music, Soribada và Monkey3), hạ bệ ca khúc đình đám “Way Back Home” của Shaun.

Trong “Soulmate”, IU xuất hiện thật xinh đẹp với mái tóc xõa được tết lọn nhỏ 2 bên, y hệt kiểu tết tóc cô từng để trong bản hit “Every End of the Day” – single từng đứng đầu Billboard Korea K-Pop Hot 100 trong bốn tuần liên tiếp hồi tháng 05/2018. Chỉ khác là mái tóc năm 2018 của IU ngắn hơn trước.

MV “Soulmate” – Zico (ft. IU)

IU xinh đẹp trong bản hit năm 2012 “Every End of the Day”

Topsao (tham khảo AllKpop, Koreanarea, Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục