Nhạc
Selena Gomez tiết lộ về album sắp ra mắt
Nữ ca sĩ "Back To You" nói rằng, album tiếp theo có lẽ cô sẽ hợp tác với phái nữ và sẽ có một vài ca khúc tiếng Tây Ban Nha.

Các fan đã chờ đợi, chờ đợi và chờ đợi rất lâu cho lần ra mắt sắp tới này của Selena Gomez. Selena chắc chắn sẽ không để fan chờ lâu nữa hơn. Cô nàng phù thủy đã phát hành một chuỗi đĩa đơn trong vài năm qua, bao gồm “Bad Liar”, “Wolves” cộng tác với Marshmello, và mới nhất là “Back To You” – nhạc phim Thirteen Reasons Why mùa hai.

Trong tháng Sáu, đã có tiếng rì rầm trong cộng đồng fan của Selena rằng album thứ 3 của nữ ca sĩ sinh năm 1992 đang trên đường ra mắt. Sau khi nói với các phóng viên rằng album mới sẽ có “sớm thôi” tại buổi công chiếu bộ phim hoạt hình Hotel Transylvania 3 vào ngày 30 tháng 6 vừa qua, Selena đã tiết lộ thêm một vài điều thú vị cho người hâm mộ.

Selena Gomez tham dự buổi công chiếu phim hoạt hình Hotel Transylvania 3

Selena Gomez tham dự buổi công chiếu phim hoạt hình Hotel Transylvania 3

Trong cuộc phỏng vấn báo chí cho phim cùng nam diễn viên đồng nghiệp Andy Samberg, Selena đã được hỏi về khả năng có một sự hợp tác nữ trong album mới, cô đã trả lời rằng. “Có lẽ thế! Ý tôi là có thể có một người”.

Khi được hỏi đã có tiêu đề bài hát chưa, Selena nói: “Có rồi, nhưng tôi không thể nói với bạn được,”. Selena cũng cho biết sẽ có một vài bài hát tiếng Tây Ban Nha làm điểm nhấn trong album.

Topsao (theo Billboard)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục