Nhạc
Tin HOT: 2 ông lớn CJ và Big Hit bắt tay cho ra mắt nhóm nhạc thần tượng toàn cầu
Các ARMY - fan của BTS - không thể vui vẻ trước tin này.

Ngày 31 tháng 07 (tại Hàn), đã có tin hai công ty CJ E&M và Big Hit Entertainment đang hợp tác để bắt đầu một công ty giải trí mới.


CJ E&M cho biết, “Hai bên đã hoàn thành cuộc thảo luận về việc thành lập công ty liên doanh, nhưng còn một vài thủ tục chưa giải quyết”

Hai công ty đã đệ trình vụ sáp nhập với Ủy ban Thương mại về việc cho ra đời công ty giải trí chung. Theo dự kiến, công ty này có tên là Belief. ​​

Ban đầu, được biết CJ E&M sẽ nắm giữ 51% cổ phần, trong khi Big Hit sẽ giữ 49% cổ phần. Tuy nhiên, tin tức cập nhật vào ngày 01 tháng 8 cho biết CJ E&M sẽ nắm giữ 52% cổ phần, trong khi Big Hit sẽ giữ 48% cổ phần.

Theo thông tin từ CJ E&M, “[CJ E&M và Big Hit] có kế hoạch tìm kiếm và phát triển một nhóm nhạc thần tượng toàn cầu.” CJ E&M cũng nói rằng vào lúc này, rất khó để cung cấp thông tin chi tiết hơn.

Người hâm mộ hiện đang chia làm 2 nhóm. Một bên tỏ ra lo lắng vì CJ là một bộ máy lớn, hướng đi cũng vốn khác biệt, lại nắm giữ nhiều cổ phần hơn, liệu Big Hit có bị nuốt chửng trong thương vụ? Và BTS liệu có an toàn?

Nhóm thứ hai cho rằng Big Hit vốn không dễ bị ảnh hưởng như vậy. Hãy cứ tin tưởng và ủng hộ công ty cũng như BTS như trước đây.

Nếu như Big Hit Entertainment được biết đến nhiều nhất như là công ty chủ quản của BTS, thì CJ E&M vốn là ông trùm truyền thông Hàn Quốc, sở hữu các kênh truyền hình, hãng phim và công ty âm nhạc danh tiếng như Mnet, tvN, Jellyfish Entertainment, MAMA …

Topsao (tham khảo Soompi)


Bình luận

Tin cùng chuyên mục