Đẹp
Hoa hậu Tiểu Vy mặt mộc cặm cụi ăn cơm, sau khi nấu và phát hơn 1000 suất ăn cho bà con nghèo
Mới đây, hình ảnh đáng yêu không son phấn của Hoa Hậu Tiểu Vy cậm cụi ngồi ăn sau những giờ làm việc tại bếp ăn của “Suối Mát Từ Tâm” khiến nhiều người tự hào và cảm thấy thật đáng trân quý.

Xuất hiện với hình ảnh giản dị mộc mạc ngồi cặm cụi ăn cơm sau khi hoàn thành nấu và phát những suất cơm cho bà con nghèo Hoa hậu Tiểu Vy khiến nhiều người yêu mến. Được biết hiện tại Hoa Hậu Tiểu Vy cùng các hoa á hậu của CLB suối mát từ tâm như Á hậu Kiều Loan, Phương Anh, Ngọc Thảo, Người đẹp Nhân Ái Thùy Tiên, Mai Phương… đang nấu và phát cơm cho người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh.

Đây không phải lần đầu tiên hình ảnh mặt mộc của nàng hậu gây ấn tượng mạnh đối với công chúng, cô được nhận xét là trẻ trung, tự nhiên đúng độ tuổi. Tiểu Vy cũng là Hoa hậu Việt Nam thường xuyên để mặt mộc trong các hoạt động và cả ngày thường. Trước khi đăng quang, trang cá nhân của cô cũng tràn ngập những hình ảnh mặt mộc khi đi học, đi chơi cùng bạn bè.

Thấy được hình ảnh các Hoa á hậu làm việc hăng say Chủ tịch CLB Phạm Kim Dung chia sẻ: “Hàng ngày các bạn váy áo lụa là, lộng lẫy trên thảm đỏ, giờ mỗi em một góc ngồi ăn sau một ngày vất vả, thật sự vất vả! Làm việc giãn cách, ăn lại phải giãn cách xa hơn! Tôi vẫn thấy các em đẹp hơn bao giờ hết, mỗi sáng các em tự đến, tự làm việc, chăm chỉ vui vẻ!”

Bên dưới cư dân mạng cũng giành những lời khen có cánh cho cô nàng cũng như cho mọi người trong CLB: “Không cần make up mà vẫn xinh đẹp lung linh”; “Nhìn thấy những hình ảnh này em rất xúc động”; “Những con người hi sinh, cống hiến cho đất nước”; “Vẻ đẹp nhân ái”…

Sự nhiệt tình của Tiểu Vy khiến fan hâm mộ và thành viên ban tổ chức càng thiện cảm với cô hơn. Hiện tại Hoa hậu Tiểu Vy đang tham gia nấu và phát cơm cho bà con gặp khó khăn trong tâm dịch.

Đươc biết tất cả ekip của CLB, mạnh thường quân sau 3 ngày ra quân chiến dịch bếp ăn đã trao hơn 5000 suất ăn cho bà con có hoàn cảnh khó khăn. Con số này đã vượt qua chỉ tiêu ban đầu mà CLB  đề ra. Ban đầu chiến dịch bếp ăn dự định mỗi ngày 1,000 sau 10 ngày sẽ là 10.000 phần nhưng hiện tại không dừng lại 1,000 suất ăn nữa mà là 1,500 – 1,700 suất cơm được phát mỗi ngày.

“Chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa bởi các điểm phong toả, đội ngũ hỗ trợ truy vết, dân quân tự vệ cũng cần được giúp đỡ. Lực lượng này phải khoẻ thì chúng ta mới bình yên. Chúng tôi muốn làm nhiều hơn nữa nhưng phải áp dụng các biện pháp an toàn”._Chủ tịch Phạm Kim Dung chia sẻ trên trang Facebook cá nhân

Cập nhật từ Chủ tịch Phạm Kim Dung thì tổng số tiền nhận được sau 3 ngày của chiến dịch “Bếp ăn Suối Mát Từ Tâm” cho đến thời điểm hiện tại là hơn một tỷ đồng tiền mặt và 700 triệu hiện vật cho chương trình. Sau khi nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các mạnh thường quân CLB dự kiến sẽ tăng lên 2000 suất ăn ở ngày thứ 4. Với những suất ăn miễn phí chất lượng từ bếp ăn suối mát từ tâm sẽ giúp đỡ cho người cơ nhỡ người nghèo mất việc làm, và lực lượng chống dịch. 

Hy vọng rằng với hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này của dàn Hoa, Á Hậu đến từ CLB “Suối mát từ tâm”, người dân đang gặp khó khăn vì ảnh hưởng của dịch sẽ vơi đi phần nào lo lắng và có thêm một nguồn động lực để sống tích cực hơn, cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

 Bếp ăn Suối mát từ tâm rất mong nhận được sự quyên góp hiện vật và hiện kim của các mạnh thường quân, để chiến dịch có thể được duy trì và giúp đỡ nhiều người hơn nữa

Đóng góp tiền mặt:

Chủ tài khoản: PHẠM THỊ KIM DUNG

STK: 667777868

NGÂN HÀNG ACB CHI NHÁNH SÀI GÒN

Đóng góp hiện vật xin gửi về:

Toà nhà Sen Vàng 6D Trường Sa, Phường 17 Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Liên hệ Ms Huệ: 0984 043 267


Bình luận

Tin cùng chuyên mục