Beauty
Hoa hậu Đỗ Thị Hà ủng hộ 1 tấn rau củ cho Chương trình 20.000 suất cơm miễn phí tặng người dân đang cách ly ở Thanh Hóa
Là người con của Thanh Hóa, Hoa hậu Đỗ Thị Hà mới đây đã ủng hộ đến bếp ăn miễn phí hỗ trợ những người lao động từ các tỉnh phía Nam về quê Thanh Hóa cách ly tập trung do ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Để giảm bớt khó khăn và sẻ chia với người dân ở vùng dịch trở về, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã ủng hộ 1 tấn rau củ quả cho Chương trình 20.000 suất cơm miễn phí cho đồng bào tại Thanh Hóa góp phần làm nên bữa ăn gửi đến cho bà con đang thực hiện cách ly tại các khu cách ly tập trung.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà

Được biết, hiện tại Hoa Hậu Đỗ Thị Hà đang sống ở Hà Nội nhưng nàng hậu vẫn luôn hướng về quê hương Thanh Hóa. Từ Hà Nội, không thể đến trao tận tay cho người dân nơi đây nên nàng hậu đã nhờ ba của mình đích thân gửi tặng phần quà thiết thực này để hỗ trợ giảm bớt một phần khó khăn và chia sẻ cho những công dân yên tâm cách ly. 

Cùng chung tay góp sức trở thành một trong những hậu phương hỗ trợ cho người dân, Hoa Hậu Việt Nam 2020 Đỗ Hà đã chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Bà con đi làm ăn xa ở các tỉnh phía Nam về quê cách ly, mà mình cũng không về quê trực tiếp được nên cũng có chút quà 1 tấn rau củ quả gửi bếp ăn 20,000 suất cơm gọi là chút quà động viên gửi bà con quê hương đang trong khu cách ly của các huyện trong tỉnh. Mong bà con yên tâm cách ly và giữ gìn sức khoẻ. Cảm ơn papa đã đi trao quà giúp con”. Hy vọng với những suất cơm này sẽ làm ấm lòng đồng bào từ vùng dịch trở về.

Trước đó không lâu, nàng hậu cũng tham gia vào chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình” cùng với đàn chị Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và Lương Thùy Linh mang đến hàng trăm suất ăn miễn phí mỗi ngày cho những người rơi vào hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Hà cùng với team của mình len lỏi vào từng nhà trong xóm trọ nghèo để phát cơm cho các cô chú ở ngõ hẻm đường cùng, nàng hậu tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện mùa dịch, ghi điểm khi giúp đỡ nhiều người, chia sẻ một phần khó khăn, lan tỏa yêu thương và động viên tinh thần để mỗi người dân cùng vượt qua đại dịch COVID-19.

Đỗ Hà tham gia vào chương trình “Triệu bữa cơm – Hà Nội nghĩa tình” mang suất ăn miễn phí mỗi ngày cho những người rơi vào hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục