Phim
Anh Tài làm ngơ, chung thuỷ một lòng với vợ cũ trước sự quyến rũ của ‘tình mới’ Tường Vi
Để biết được sự thật, Vân Anh (Tường Vi) đã nhiều lần lấy lòng Lâm (Anh Tài) để anh quan tâm nhưng Lâm cố tạo ra khoảng cách, thờ ơ lạnh lùng với vợ mới cưới khiến cô nghĩ chồng thật sự đã có “tình yêu mới" đúng như lời Linh (Thuý Diễm) kế. Thêm vào đó, một tình tiết mới lại xảy ra khi có kẻ đã cố tình dựng chuyện Thy (Hồng Loan) “trở về" để hù doạ cả nhà.

Vịn vào cớ Lâm từng từ chối điều kiện trao đổi của lão Khang (Huy Cường) nhằm bảo vệ Hà (Thanh Hiền), Linh và bà Hiếu (Ngọc Lan) cố tình đâm chọt “cậu chủ” của Đại Dương vì người ngoài đã gây thiệt hại lớn cho công ty.

Lâm chủ động giữ khoảng cách với Vân Anh trong khi cô lại cố tiếp cận anh để tìm cơ hội khai thác thông tin nhằm giải mã những nghi vấn đang chất chứa trong lòng. Cô thậm chí cố quyến rũ “kẻ thù” bằng mọi giá. Thế nhưng, anh vẫn không chút động lòng. Điều đó khiến cô nghi ngờ trong lòng anh có lẽ đã yêu người khác.

Riêng Quang (Mã Hiểu Đông), ngoài chuyện đang là nhân tình với Thảo (Kiều Khanh) anh còn dùng tài khoản ảo nhắn tin rất tình cảm với bà Hiếu hòng nghe ngóng chuyện nhà ông Minh (Khương Thịnh).

Vân Anh nửa đêm đi vào phòng của Thy ngày xưa, bắt gặp tình trạng kinh hoàng, cô hoảng loạn ngất xỉu. Sau khi tỉnh lại cô kể lại sự việc cho cả nhà nghe và cố làm dấy lên lời đồn đoán hồn ma Thy quay về.

Khi chỉ có một mình Vân Anh vẫn chưa biết ai là kẻ chủ mưu của trò bẩn vừa rồi, cô cho rằng ngoài ông Minh đang bệnh, tất cả những người còn lại đều có khả năng là thủ phạm.

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục