Phim
Canh bạc tình yêu tập 87: Vân Trang đau đớn vì Lương Thế Thành phủ nhận trở về cõi chết
Trong tập 87 Canh bạc tình yêu, Thanh Vân đau đớn, hụt hẫng khi người đứng trước mặt cô kiên quyết phủ nhận mình là Đăng Duy. Anh ta nói rằng mình tên Minh Quang. Thanh Vân không hề hay biết rằng, người trước mặt cô thực chất chính là Đăng Duy. Anh đã tự khiến mình thay đổi thành một kẻ khác xa Đăng Duy để thực hiện ý định tìm ra chân tướng sự thật.

Giành được dự án lớn của Phát Đạt, lại lôi kéo được các cổ đông lớn của Phát Đạt, Khiêm đã mang đến cho ông Thành sự hài lòng và tin tưởng. Thành công của con trai khiến bà Thúy vui mừng, bởi Phát Đạt đã đứng trên nguy cơ sụp đổ.

Trở lại với Thanh Vân, cuộc gặp gỡ tình cờ ở đồi thông với người đàn ông mà cô nhận thấy giống hệt Đăng Duy khiến cô không khỏi bất ngờ. Vui mừng lẫn trong niềm hối hận, nhưng tất cả đã nhanh chóng bị dập tắt khi người đứng trước mặt cô kiên quyết phủ nhận mình là Đăng Duy. Anh ta nói rằng mình tên Minh Quang. Thanh Vân đau đớn, hụt hẫng bởi không biết đâu là sự thật và cũng không thể tin được chàng trai đứng trước mặt mình không phải là Đăng Duy mà cô luôn thương nhớ.

Minh Quang đưa Thanh Vân về căn chòi nhỏ bên thác nước. Từng hành xử, cách ăn uống lẫn lối nói chuyện bỗ bã khác xa phong thái đĩnh đạc của Đăng Duy khiến Thanh Vân hoang mang. Cô tự nghĩ: anh ta là Minh Quang, chứ không thể là Đăng Duy, vì làm sao Đăng Duy có thể vui vẻ đến như vậy mà không quan tâm, lo lắng cho Mỹ Ngọc. Và, sự giống nhau đến kì lạ này đã khiến ThanhVân lên một kế hoạch. Cô đề nghị Minh Quang đóng giả Đăng Duy và mình sẽ trả công cho anh một số tiền lớn.

Thanh Vân không hề hay biết rằng, người trước mặt cô thực chất chính là Đăng Duy. Anh đã tự khiến mình thay đổi thành một kẻ khác xa Đăng Duy để thực hiện ý định tìm ra chân tướng sự thật. Và, Thanh Vân cũng là một kẻ bị Đăng Duy tình nghi! Anh không khỏi thắc mắc vì sao Thanh Vân lại nhẫn tâm phản bội anh, lấy cắp tài liệu của anh rồi khi đã có cả chiếc ghế Chủ tịch , cô lại tìm đến nơi anh gặp tai nạn để khóc than? Bao nhiêu nghi vấn là bấy nhiêu động lực để anh quay về tìm ra sự thật.

Nhưng, liệu họ có qua mặt được mẹ con bà Thúy hay không? Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục