Phim
Đột nhập Tô gia, Nhất Dương quyết xử Tô Hoàng báo thù cho cha
Nhận thấy thời khắc đền tội của kẻ thù đã đến, Nhất Dương quyết định xông vào Tô gia trang đòi lại công bằng cho người cha quá cố. Tuy nhiên, anh lại đi vào vết xe đổ của em trai bởi bản thân không lường trước được thủ đoạn cao thâm của tên Tô Hoàng gian ác…

Sau thời gian điều nghiêng Tô gia trang, Nhất Dương xông vào tìm bắt và trừng trị Tô Hoàng để trả thù cho cái chết oan uổng của cha mình năm xưa. Tuy nhiên, sự việc đã diễn ra không đúng như dự kiến của anh. Người cần gặp đã không có mặt ở Tô gia vào thời khắc định mệnh đó. 

Trong lúc Ngọc Tâm suýt gặp nguy hiểm khi bị “cướp” tấn công vào tận phòng riêng thì chồng bà đang tận hưởng “khoái lạc” bên cạnh người đàn bà khác. Ả ta chính là người sớm hôm “nâng khăn sửa túi” cho Trịnh lão gia, người tình và cũng là “tay trong” của Tô Hoàng. 

Khi hay hung tin nhà có cướp đột nhập, Tô Hoàng cho rằng kẻ ra tay có thể là một sát thủ chuyên nghiệp. Ông ta vì chuyện này lập tức đến nha môn báo án. Tuy nhiên, vốn nghi ngờ đây là “trò bẩn” của tân quan huyện nên lão ta buông lời xỏ xiên khiến Trọng Nghĩa vô cùng tức giận mà thẳng thắn đáp trả sâu cay. 

Vốn cho rằng kẻ đứng sau vụ đột nhập nhà họ Tô chính là vị quan trẻ không đội trời chung, Tô Hoàng âm thầm giăng bẫy chờ đợi con mồi tái xuất. Bởi theo lão ta, đó là cách tốt nhất để hạ bệ Trọng Nghĩa. Đúng như dự đoán của tên cáo già, Nhất Dương đã trúng bẫy khi đột nhập vào Tô gia nhằm tìm giết kẻ thù. 

Cục diện sẽ ra sao khi Tô Hoàng nhận ra kẻ vừa sa lưới không ai khác chính là Tí Anh, con trai lớn của tá điền Lực năm xưa??? Những diễn biến tiếp theo của câu chuyện “Đánh tráo số phận” – bộ phim Việt Nam “Nghiệp sinh tử p.3” – sẽ được phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1. Mời quý khán giản đón xem.  


Bình luận

Tin cùng chuyên mục