Phim
Em gái trà xanh Thúy Diễm “chơi chiêu” cao thâm để loại bỏ tình địch nhưng không thành công
Trong chuyến công tác cùng Lâm (Anh Tài) tại Đà Lạt, Vân Anh (Tường Vi) bị Thúy Diễm cố tình bỏ lại giữa rừng. Tuy nhiên, kế hoạch này đã giúp Vân Anh khiến Lâm (Anh Tài) “sáng mắt” về Linh.

Không thỏa thuận được cùng Lâm (Anh Tài), ông Khang đã bí mật cho đàn em dùng thủ đoạn xấu xa bắt Hà đi trong lúc Vân Anh (Tường Vi) đi Đà Lạt cùng Lâm tìm khu đất mới cho dự án vừa triển khai. Trong khi đó, tranh thủ lúc đi cùng nhau,Vân Anh cố tình hỏi Linh (Thúy Diễm) về chuyện của Lâm và Thy. Thay vì giảng giải cho “tình địch”, Linh cố ý xa gần nhắc nhớ cho Vân Anh về thân phận giữa cô với Lâm.

Vốn rất cay cú với thư ký của Lâm, Linh quyết “xử” đối phương bằng một kế hoạch cao thâm. Cụ thể, cô ta đã cố tình bỏ “đối thủ” lại giữa rừng trong lúc cả hai cùng nhau đi tìm khu đất cho dự án mới của Đại Dương. Tuy nhiên, độc kế của “em gái trà xanh” đã không thể thành công. 

Bởi lẽ, “vỏ quýt dày luôn có móng tay nhọn”. Vân Anh không chỉ an toàn mà còn có cơ hội xích lại gần Lâm hơn. Không chỉ có vậy, Vân Anh còn khéo léo khiến Lâm nhìn thấu kế sách “ném đá giấu tay” của Linh. Đúng như dự đoán của Vân Anh, mặc cho Linh ra sức biện hộ, Lâm tức giận lật tẩy và tỏ thái độ ngao ngán trước những trò bẩn của “em gái trà xanh”.

Riêng Vân Anh, cô được Lâm cảm kích tận đáy lòng khi đã lên tiếng nhờ chú Tân chữa trị cho ông Minh. Thế nhưng, anh đâu biết chú Tân gật đầu giúp cháu gái vì một lý do vô cùng đặc biệt. 

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi những diễn biến gây cấn của bộ phim Tình Yêu Bất Tử, phát sóng lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THLV1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục