Phim
Lương Thế Thành bị hiểu lầm có gian tình với “thư kí riêng” Thanh Hiền trong Canh bạc tình yêu
“Canh bạc tình yêu” tập 18, vì cố gắng lấy lòng Mỹ Ngọc, Thiên Kim sắp xếp, dọn dẹp lại phòng của cô bé nhằm tạo bất ngờ. Nhưng, không như những gì Thiên Kim đã nghĩ, Mỹ Ngọc phản ứng quyết liệt, tức tối khóc lóc và bắt Thiên Kim phải “trả lại căn phòng cũ” cho mình.

Không chiếm được cảm tình của Mỹ Ngọc, Thiên Kim chuyển sang “chăm sóc” Đăng Duy. Dù dì Tư đã ngăn cản Thiên Kim không nên mang ly nước cam lên phòng Duy bởi khi làm việc anh không muốn bị ai làm phiền. Thiên Kim tự tin cho rằng Duy sẽ “nể mặt” mình. Cô không ngờ, kết quả không giống như những gì mình nghĩ. Duy nổi giận và lớn tiếng quát mắng khiến Thiên Kim hậm hực. Vậy nhưng, cô vẫn quyết không bỏ cuộc!

Thiên Kim mang hoa ra mộ Khánh Băng để được gặp Đăng Duy. Khánh Hà cũng tình cờ ra đây và sự hiểu lầm lại tiếp tục gia tăng nên cô đuổi cả hai người ra về. Dù không vui vì sự xuất hiện của Thiên Kim nhưng Duy cũng không hề giải thích cùng Khánh Hà mà lặng lẽ ra về.

Sự nhiệt tình của Thiên Kim vẫn chưa ngừng lại. Cô sang nhà Đăng Duy và chuẩn bị mang dụng cụ dọn dẹp căn phòng nhỏ sau vườn cho anh. Một lần nữa dì Tư lại ngăn cản nhưng Thiên Kim kiên quyết không nghe, cùng sự ủng hộ của bà Thúy. Không ai ngờ sự tức giận của Đăng Duy thêm dữ dội khi biết được Thiên Kim đã lấy chìa khóa trong phòng anh. Duy lớn tiếng không cho bất kì ai vào khi không có lệnh của mình. Thiên Kim cũng tức giận không kém và tự hứa từ nay sẽ không đến đây nữa.

Tuy chuyện tình cảm không như ý nhưng cách làm việc của Duy vẫn không bị ảnh hưởng. Dù đã chuẩn bị chu đáo, Khiêm vẫn không “thắng “ được chiến lược của Duy khiến ông Thành vô cùng tức giận. Khiêm cố gắng trấn an ông ta. Ông Thành yêu cầu Khiêm giành lấy gói thầu Vinahouse mà Phát Đạt cũng đang nhắm đến. Và nếu thành công, chiếc ghế Phó chủ tịch tập đoàn sẽ là của anh.

Là người đầy tham vọng nhưng liệu Khiêm có khả năng chiến thắng Đăng Duy?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục