Phim
Lương Thế Thành xót xa dời ngày cưới vì đám tang của “cha ruột” trong Canh bạc tình yêu
“Canh bạc tình yêu” tập 11, sự qua đời của ông Thuận Phát khiến Đăng Duy và Mỹ Ngọc suy sụp tinh thần , bởi lẻ ông là chổ dựa duy nhất kể từ khi mẹ Thù Dương qua đời. Ở một diễn biến khác, Khiêm bỏ số tiền lớn để mua bức tranh của mẹ Đăng Duy.

Sự qua đời của cha càng khiến Đăng Duy (Lương Thế Thành) nhớ thương về mẹ. Duy tìm đến thác nước ngày xưa nơi mẹ gặp nạn để tưởng nhớ người mẹ quá cố của mình. Ký ức đau thương hiện ra khiến Duy không khỏi xúc động. Ngày mẹ gặp nạn, Duy cũng không có mặt bên cạnh mẹ nên tất cả càng khiến Duy mang một ký ức đầy nuối tiếc về người mẹ thân yêu của mình.

Mỹ Ngọc (Phương Hằng) càng đáng thương hơn khi người ba yêu quí của cô bé đã mãi mãi rời xa. Thương mẹ, nhớ ba, Mỹ Ngọc chìm trong những đêm tối đầy nước mắt. Bà Thúy (Tuyết Thu) không khỏi xót xa cho Mỹ Ngọc. Bà cứ lẩm bẩm “Trẻ con khi mất cha mẹ đáng thương như vậy đó”.

Căn nhà quạnh quẽ nên dì Tư cũng thường lên chùa và có lần trông thấy một nguời phụ nữ giống như bà Thúy, tuy nhiên cách ăn mặc sang trọng cùng mái tóc uốn xoăn hiện đại khiến bà chỉ cho rằng mình hoa mắt!

Trông thấy gia cảnh nhà chồng tương lai rối bời, Khánh Băng (Văn Phượng) không khỏi chạnh lòng. Trong khi Đăng Duy lại xót xa cho hôn thê khi ngày cưới đã gần kề bỗng chốc phải dời lại vì đám tang của ông Thuận Phát. Không hề trách số phận hay Đăng Duy, Khánh Băng chỉ động viên Duy cố gắng vượt qua nỗi đau. Bất giác, trong phút chốc cô lại buông lời không may “Nếu em chết trước, anh phải tìm người đủ tốt thay thế em, nếu không thì em không đi đầu thai được!”. Đăng Duy  rùng mình, trách Khánh Băng đã làm mình thêm đau lòng.

Trở lại với Thành Công và Khiêm (Minh Luân) cùng dự án chung cư, tuy nhiên chưa được cấp phép xây dựng. Để công việc được thuận lợi hơn, ông Thành quyết tâm phải mua cho bằng được bức tranh của họa sĩ Thùy Dương trong buổi đấu giá để làm quà tặng cho một đối tác  bởi có thông tin ông này từng rất si mê họa sĩ Thùy Dương.

Trong buổi đấu giá, Khiêm cố gắng ra giá thật cao để có thể mua được bức tranh ấy, thế nhưng, cuối cùng bức tranh ấy đã được Đăng Duy mua với giá rất cao. Khiêm không hiểu được lý do vì sao Duy lại dùng số tiền lớn để mua bức tranh ấy nên trêu chọc. Duy mỉa mai Khiêm hãy tìm hiểu về tranh để biết được lý do. Và, Khiêm đã biết được họa sĩ Thùy Dương chính là mẹ ruột của Đăng Duy!

Cuộc đấu đá của hai chàng trai trẻ sẽ kéo dài đến bao giờ?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục