Phim
“Mẹ kế” Tuyết Thu bị nghi ngờ hại “vợ cả” để đặt chân vô nhà Lương Thế Thành
“Canh bạc tình yêu” Tập 13, Mỹ Ngọc quá đau buồn sau cái chết của cha nên thường có những giấc mơ đầy hoảng loạn. Khánh Băng vì thương em gái của Đăng Duy nên thường đến chăm sóc cô. Có lần Khánh Băng đã nghe được Mỹ Ngọc thét lên trong giấc ngủ “Đừng xô mẹ con”.

Khi Khánh Băng cố dò hỏi, Mỹ Ngọc lại không đủ tỉnh táo để trả lời những câu hỏi của cô. Những câu từ lụn vụn từ Mỹ Ngọc “Không cứu mẹ em mà còn xô mẹ em nữa” khiến Khánh Băng càng thêm nghi ngờ.

Cô mang chuyện này hỏi lại bà Thúy thì được bà cho hay trước đây bà Thúy từng nghi ngờ dì Tư nhưng dì Tư có chứng cứ ngoại phạm, hơn nữa người hiền lành như dì Tư không ai nỡ làm hại. Khánh Băng lại tìm đến dì Tư, khéo léo hỏi han về lý do vì sao trước đây bác trai lại chọn bác gái hiện tại làm vợ kế, trong khi bác trai là đại gia, còn bác gái chỉ là người giúp việc.

Dì Tư thật thà kể cho Khánh Băng nghe câu chuyện quá khứ. Khi bà chủ Thùy Dương qua đời, bà Thúy quá đau lòng nên cũng xin rời khỏi nhà nhưng anh em Đăng Duy đều rất mến Thúy, đặc biệt Mỹ Ngọc lại đang cần người chăm sóc. Vì thương anh em Duy nên Thúy ở lại. Một thời gian sau, vì có dự định lấy chồng ổn định cuộc sống nên Thúy lại xin nghỉ việc. Ông Thuận Phát lúc này mới yêu cầu Thúy ở lại và mình sẽ cho cô một danh phận rõ ràng, chỉ có điều ông không muốn có thêm con với Thúy nên cả hai ngủ riêng phòng từ đó cho đến tận ngày ông Thuận Phát qua đời. Qua lời kể của dì Tư, Khánh Băng biết được bà Thúy có chồng con nhưng cả hai đều đã qua đời.

Những hoài nghi và nỗi ám ảnh mơ hồ về người lái xe mô tô khiến Khánh Băng ưu tư. Khánh Hà nhìn thấy chị gái như vậy thì vội vàng đi tìm Đăng Duy để hỏi rõ mọi chuyện. Qua lời Khánh Hà, Đăng Duy vẫn nghĩ rằng Khánh Băng đang ghen hờn vì Thiên Kim. Anh tìm cớ đưa hôn thê đi thư giãn và ân cần hỏi han tâm sự của cô. Khánh Băng lo lắng không muốn nói cho anh biết khi mọi chuyện vẫn chưa rõ ràng. Thái độ lúng túng của Khánh Băng càng khiến Đăng Duy nghi ngờ cô đang ghen với Thiên Kim và cố giữ khoảng cách khi tiếp xúc với cô thư ký xinh đẹp này.

Liệu, khi mải miết lần dò manh mối, sự đơn độc của Khánh Băng có khiến cô gặp nguy hiểm?

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục