Phim
Nghi ngờ cái chết bạn gái có uẩn khúc, Lương Thế Thành cho người theo dõi “mẹ kế” Tuyết Thu
Canh bạc tình yêu Tập 17, những ẩn tình trong lời nói của Khánh Băng trước khi mất đã khiến Đăng Duy không thể không nghĩ đến. Cả Duy và Kiệt bắt đầu hoài nghi mọi chuyện xung quanh và những người bên cạnh.

Kiệt đã loại bỏ Thiên Kim khỏi “danh sách tình nghi”, anh chuyển qua quan tâm bà Thúy. Kiệt theo dõi bà Thúy khi bà lên chùa cho đến lúc rời khỏi chùa. Anh cố tình để tài xế Taxi phát hiện và báo lại với bà Thúy. Vừa về đến nhà , bà Thúy hốt hoảng kể chuyện bị theo dõi cho Duy nghe và xin sau này được chú Sáu tài xế đưa đi mỗi khi lên chùa. Duy thầm hiểu Kiệt là người giấu mặt ấy.

Và đúng như suy đoán của Duy, Kiệt chính là người đã theo dõi bà Thúy và cố tình để bà phát hiện vì anh muốn dùng một “phép thử” với người mẹ kế của Duy. Duy không hề có ý nghi ngờ bà Thúy và kể về bà bằng tất cả sự trân trọng. Bà Thúy là trẻ mồ côi, chồng và con đều đã qua đời, tính cách giản dị, không bon chen, chỉ một lòng hướng đến Phật giáo chứ không quan tâm vật chất. Thậm chí ngay cả khi anh muốn để lại cho bà 10% cổ phần của mình, bà vẫn không nhận. Dù vậy, trước sự thuyết phục của Kiệt, Duy vẫn nhờ Kiệt cài định vị vào điện thoại của mẹ anh.

Trong khi đó, sự ra đi của Khánh Băng khiến Thiên Kim không khỏi khấp khởi và hy vọng có thể lấp đầy chỗ trống trong trái tim Đăng Duy. Biết Duy rất thương yêu Mỹ Ngọc, Thiên Kim dùng mọi cách để lấy lòng cô em gái nhỏ của Đăng Duy. Tuy nhiên, dù không còn Khánh Băng nhưng Mỹ Ngọc cũng không hề thân thiết với Thiên Kim, thậm chí là không thích. Thiên Kim càng cố thân thiết với Mỹ Ngọc và dì Tư thì cả hai càng tránh gặp cô.

Đối với Thiên Kim là vậy, nhưng khi tình cờ gặp lại Thanh Vân trong siêu thị, Mỹ Ngọc không khỏi mừng rỡ và gọi cô là “chị đẹp” khiến bà Thúy cũng ngạc nhiên. Dù rất vui vẻ với Mỹ Ngọc nhưng anh mắt của bà Thúy khiến Thanh Vân thoáng lo sợ.

Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam “Canh bạc tình yêu” phát sóng vào lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên kênh THVL1


Bình luận

Tin cùng chuyên mục