Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 38: Thanh Hiền “thê thảm” bị nhà họ Trương tra tấn
Cả Trương gia mỗi người một cách để truy vết tác giả cái bào thai trong bụng cô hầu. Tuy nhiên, mọi nỗ lực của họ vẫn chưa mang lại kết quả gì….

         Lo sợ chuyện Nụ mang thai có liên quan đến cậu Ba bị đồn thổi ra ngoài sẽ ảnh hưởng đến uy tín và quyền thế của con trai, bà Ba một mặt cảnh cáo bà vú không được tiết lộ chuyện từng nhìn thấy Trung Điền đến chòi gặp riêng Nụ. Mặt khác, bà ta đến chòi đánh cô thừa sống thiếu chết bắt phải khai ra chủ nhân cái bào thai mà cô đang mang.

      Vừa từ làng Mộc về nhà, Phúc Điền được má cho hay chuyện của Nụ mang thai. Để tránh rắc rối, Bà Tư  cũng  lên tiếng can ngăn con trai không được tiếp xúc với Nụ như trước đây. Tuy nhiên, anh vẫn ra chòi tìm Nụ và kịp can ngăn đám gia nhân đối xử tàn nhẫn với cô ấy.

       Không thể kìm được nước mắt khi nhìn thấy bộ dạng thảm hại của cô hầu gái bất hạnh, Phúc Điền  nói với cô bản thân anh rất hối hận vì đã dắt cô bỏ trốn lần trước khiến cục diện trở nên thê thảm như hiện nay. 

     Trước tình cảnh ấy, Cậu Tư khuyên Nụ hãy nên khai ra kẻ đã hại cô. Lão quản gia rình nghe không trọn câu chuyện đã vội vàng về báo lại với bà Cả rằng Nụ khai với Phúc Điền chính Phong Điền là thủ phạm. Tin tức này khiến bà ta ăn ngủ không yên,  và lập tức âm thầm tính kế trở mình.

      Ái Nhi sau nhiều ngày đau khổ, vật vã vì thương nhớ Phúc Điền, cuối cùng cô chấp nhận  gạt nước mắt, lấy chồng theo xếp đặt của cha. Sở dĩ cô đưa quyết định đau lòng ấy  là vì muốn trả hiếu cho Ngô lão gia. Ngoài ra,  cô vì  hiểu lầm Phúc Điền vô tình nên lòng cô chỉ còn nỗi oán hận đối với người mà cô từng mơ ước được gắn kết cả đời mình.

     Lo sợ chuyện Nụ bi mang ra làng xử sẽ ảnh hưởng đến uy tín của Trương gia, Bà Cả và bà Ba  đồng loạt yêu cầu Trung Điền mau tìm cách không cho Nụ bị mang  ra xét xử như dự định. 

    Vốn là kẻ xưa nay không can dự đến mọi việc trong ngoài của gia đình, nhưng trước sự việc lần này  Phúc Điền quyết định tìm gặp anh Ba để đưa ra một giải pháp mà anh cho rằng “đôi bên cùng có lợi”…

         Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục