Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 42: Quỳnh Lam “bần thần” khi biết chồng mình không phải “cậu Tư” Hòa Hiệp
Vừa đặt chân đến nhà chồng, Ái Nhi ngỡ ngàng phát hiện Phúc Điền chỉ là kẻ thay anh trai đi đón dâu. Quá cay đắng, cô quyết định bỏ về nhà cha đẻ. Tuy nhiên, cục diện vốn không đơn giản và dễ dàng thay đổi như cô từng nghĩ…

         Phát hiện Ái Nhi rời khỏi Trương gia, Phúc Điền chạy theo tìm cô. Lúc này, ông Tơ, bà Nguyệt mới vỡ lẽ  thì ra họ đã se duyên nhầm mối. Cả hai vốn dĩ không phải là một đôi như ông bà lầm tưởng.

        Tin mợ Ba bỏ về nhà  chỉ sau một ngày đón dâu phút chốc đã đến tai cả nhà họ Trương. Sợ cục diện thêm rắc rối, Phúc Điền lựa lời thay “chị Ba” phân trần với mọi người nguyên nhân vì sao cô ấy đột ngột bỏ đi.

        Thấy con gái về nhà chỉ sau một ngày xuất giá, ông Ngô vô cùng tức giận nên quyết định giam lỏng Ái Nhi đợi hôm sau sẽ đưa về nhà họ Trương tạ tội. Sợ Ái Nhi nông nổi làm càn, ông đành úp mở cho cô biết về tung tích của mẹ và em gái cô. Ái Nhi vì chuyện này mà chấp nhận nhượng bộ  mong một ngày có thể gặp lại những  người thân yêu.

        Như đã hứa với cha, Ái Nhi ngay hôm sau đã ngoan ngoãn theo chân ông Ngô đến nhà họ Trương tạ lỗi. Sau khi nghe ông Ngô trình bày, các bà quyết định thứ tha cho con dâu tội còn trẻ người non dạ.

        Khi cha vợ ra về,Trung Điền  đã ra tay “dạy dỗ” Ái Nhi tội dám tự ý bỏ về nhà cha đẻ  khiến anh mất mặt. Vốn ương bướng và được cưng chìu từ nhỏ nên Ái Nhi không dễ dàng bị khuất phục. Cả hai đã cãi nhau một trận nảy lửa. Quá bức xúc cách hành xử vũ phu của chồng, Ái Nhi lại muốn bỏ đi nhưng nhớ lại lời cha nói đành nín nhịn để mong tìm lại người thân. Đường đường là một tiểu thư khuê các, Ái Nhi đã không làm tròn phận sự con dâu ngay trong ngày đầu tiên. Bà Cả vì chuyện này đã lên tiếng cạnh khóe bà Ba khiến bà ấy  tức giận  yêu cầu con phải răn dạy  lại vợ. 

       Số phận của Ngô tiểu thư sẽ ra sao khi ngay lúc  đầu lựa chọn  bước chân vào Trương  gia đã việc hết sức sai lầm?

      Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục