Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 56: Sau cái chết của con dâu mẹ con “bà Cả” Phương Dung phải gánh chịu nạn kiếp
Sau Hương Liên, mẹ con bà Cả là những kẻ tiếp theo phải gánh chịu nạn kiếp bất ngờ. Trong lúc Trương gia rơi vào khủng hoảng, thầy Nhân đã phát hiện ra tung tích của cô hầu gái bất hạnh...

        Trong lúc Trương gia chưa hết rối ren, quan huyện lại  đến báo tin chuyện  cha Hương Liên đến công đường gióng trống cho cái chết oan của con gái ông ấy. 

      Vì chuyện này, bà Cả một mặt chỉ thị trong nhà nên dùng tiền lo lót phía quan lại để mọi chuyện phải chìm xuồng. Mặt khác, bà muốn làm sáng tỏ chuyện này xem trong nhà có ai đã “chọc gậy bánh xe” khiến cái chết của Hương Liên nhanh chóng  đến tai ông thông gia. Cùng quan điểm với mẹ, Phong Điền cũng bóng gió cho rằng chính người trong nhà đã cố tình để lọt thông tin ra ngoài khiến hắn phải bị kiện cáo.

       Khi Phong Điền còn chưa kịp tìm ra kẻ nấp bóng trong Trương gia  thì bản thân hắn cũng bất ngờ gặp họa. Trong lúc say khướt giữa đêm khuya, hắn đã bị kẻ giấu mặt đánh ngất và ra tay tàn độc khiến hắn phải…tuyệt tự. Nhận được hung tin, Ái Nhi vẫn cho là Trung Điền chính là thủ phạm. Bởi, có thể chồng cô muốn trả thù chuyện mẹ con bà Cả nghi ngờ thân thế của anh ta. Khi hay tin con trai bị hại, bà Cả sốc đến bán thân bất toại.

    Nghe vợ chồng chủ quán báo lại chuyện gặp một hồn  ma, thầy Nhân sau khi tìm thổ địa hỏi thăm thì quyết đến quán cháo để theo dõi sự tình. Sau khi gặp được hồn ma Nụ, ông đã báo quan cho người quật mồ cô lên và phát hiện đứa bé còn sống bên cạnh người mẹ đã chết.

     Đang lúc bà con xôn xao chuyện vô tiền khoán hậu này, thầy Nhân nhớ lại hồn Nụ đã kể với ông sự tình khi bị ông bám theo nửa đêm từ quán cháo. Cô nói mình chính là chị ruột của Ái Nhi và nhờ thầy mang đứa bé giao lại cho cô ấy. 

       Lần này, Nụ  liệu có thể tiếp tục giữ im lặng về danh tính của cha đứa bé cũng như kẻ đã gây ra cái chết oan uổng  cho cô?

      Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục