Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 58: “ Mợ Ba” Quỳnh Lam hả hê, nghe tin “chồng” Huy Khánh có thể bị lưu đày
Bằng màn kịch xuất sắc, Phúc Điền đã thuận lợi nắm quyền quản lý gia sản Trương gia. Vốn dĩ là một người thông minh, Ái Nhi liệu có nhận ra chân tướng của kẻ thủ ác thật sự?

       Phúc Điền nói  với anh Ba rằng  Phong Điền  đang bí mật qua lại với quan sở tại, e rằng cả hai đang mưu toan điều bất chính. Vốn thông minh, Trung Điền đã tiên liệu được mọi việc khi nhận được lệnh quan đòi. Chính vì thế, anh  đã chuẩn bị  sẵn giấy ủy quyền người nắm giữ tài sản của Trương gia phòng khi bản thân gặp điều bất trắc.

     Đúng như dự đoán của Trung Điền, anh đã bị  bắt giam với tội danh buôn hàng quốc cấm lúc  lên gặp quan theo lệnh đòi. Lúc này, Trung Điền đã thẳng thắn tuyên bố với tên quan huyện anh đã sang tên toàn bộ tài sản của Trương gia cho Phúc  Điền. Vì vậy, cơ hội cho kế hoạch sang đoạt tài sản họ Trương của ông ta và Phong Điền là không thể thực hiện. Điều đó khiến tên quan vô cùng điên tiết.

     Trong  khi đó, Ái Nhi đến chòi hoang nơi chị Hai từng bị giam giữ  và bất ngờ tìm được một vật chứng. Theo phán đoán của cô đó là vật thuộc sở hữu của nam giới. Có lẽ,  hung thủ trong lúc ra tay với Nụ đã sơ ý đánh rơi.    

      Bởi quá rõ cục diện nên Phúc Điền đã thông báo với má Ba Trung Điền sẽ  lành ít dữ nhiều, anh ta có thể bị lưu đày biệt xứ. Và hắn sẽ là người thay thế anh mình nắm giữ điều hành cơ ngơi nhà họ Trương. Tin tức ấy không chỉ khiến bà Ba thất thần mà còn gây cho  Phong Điền nỗi phẫn uất tột độ.

    Về phần  Ái Nhi, cô  đến gặp thầy Nhân kể lại chuyện đã tìm được vật chứng và sẽ nhanh chóng tìm ra chân tướng kẻ thủ ác. Thầy Nhân khuyên cô hãy buông bỏ hận thù bởi oan oan tương báo sẽ mãi mãi không dứt.

       Đến nhà lao thăm Trung Điền, Phúc Điền được anh trai hiến kế giữ lại gia sản bởi anh ta tin tưởng tuyệt đối vào đứa em này.  Khi nghe Phúc Điền thông báo với cả nhà tình trạng của Trung Điền, Ái nhi nghe được trong lòng rất hả hê bởi cô từ đầu đã hiểu lầm anh.

      Sau khi nắm trong tay giấy tờ ủy quyền toàn bộ tài sản Trương gia, Cậu Tư Phúc Điền đã nở nụ cười bí hiểm  mà không ai phát hiện…

      Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục