Phim
Nghiệp sinh tử P2 Tập 55: Quỳnh Lam hối hận cho rằng mình đã đi sai đường sau cái chết của chị dâu
Sau cái chết uất ức của Hương Liên chính là sự hối tiếc và lòng oán hận của Phong Điền. Hắn thề sẽ một phen sống mái với kẻ đã gây cho mình cái kết bi thảm. Nhưng ai là kẻ tình nghi bậc nhất mà cậu Hai muốn nhắm đến trong kế hoạch trả thù lần này?

         Đang lúc cả nhà quây quần bên nhau, lão quản gia đến  thông báo  tin dữ về Hương Liên. Nhìn thấy mợ Hai bất động trên sàn nhà, ai ai cũng hốt hoảng. Bà vú vì quá hoảng sợ nên quyết định bỏ trốn về quê. Bởi bà  cho rằng  bản thân sẽ là  nạn nhân tiếp theo. Ái Nhi đêm đó đã chiêm bao thấy ác mộng rằng Hương Liên quay về đòi mạng, cho rằng cô đã nhẫn tâm gây ra cái chết cho cô ấy.

        Đọc xong tuyệt bút của vợ, Phong Điền thất thần vì biết bản thân đã nghi oan cho cô ấy. Quá phẫn uất, hắn lập tức đi tìm Đen. Khi đến nơi, cậu Hai càng sốc hơn khi biết được  Ái Nhi chính là kẻ chủ mưu của toàn bộ câu chuyện.

       Hắn ta càng hối hận khi nhận ra giữa Đen và Hương Liên không hề có bất cứ sự dính líu nào. Tất cả chỉ là màn kịch do cô em dâu đáo để bày ra. Quay về nhà, Phong Điền căm phẫn  bản thân đã ngu muội nên vô tình gây nên cái chết oan khuất cho vợ. 

      Xâu chuỗi tất cả sự việc đã xảy ra, cậu  Hai  nghi ngờ Trung Điền có liên quan đến chuyện này. Chính vì vậy, Phong Điền thề sẽ trả thù những kẻ gây  ra cho hắn cảnh nhà tan cửa nát.

     Về phía Đen, sau những cái tát thức tỉnh của Tèo, anh tuyên bố với Ái Nhi từ nay sẽ không bao giờ làm theo những gì cô ta xúi giục. Anh quyết định cùng người bạn nối khố bỏ đi nơi khác sinh sống, buông  bỏ mọi oán hận, làm lại cuộc đời. 

      Tuy nhiên, ước mơ tưởng chừng vô cùng đơn giản ấy của hai kẻ bần hàn đã không còn cơ hội thực hiện bởi âm mưu thâm độc của kẻ giấu mặt trong nhà họ Trương…

      Mời quý khán giả đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Việt Nam: “Nghiệp sinh tử. p.2” lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Bảy trên THVL1.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục