Phim
Nhờ mẹ tìm vật chứng, Duy Long tuyệt vọng khi bà Hải vẫn tin chồng
Tức giận vì bà Hải bị con trai tác động tìm cây ba toong vật chứng, Hai Thức quyết định thuê người thủ tiêu Duy Long. Sự việc bất thành khi Duy Long lại được người bí ẩn ứng cứu…

Sau nhiều này lui tới nhà ông Lâm, Duy Long vẫn không thể tìm ra được cơ hội tìm kiếm cây batoong bởi ông Lâm đã có sự đề phòng đối với anh. Không còn cách nào khác, Duy Long bí mật hẹn gặp bà Hải nhằm mục đích nhờ bà đi tìm cây vật chứng nghi ngờ vẫn đang được cất giấu trong nhà.

Bà Hải ban đầu từ chối nhưng dưới sức ép của con trai lại không thể chối từ. Tuy nhiên, hành động vụng về của bà Hải không qua mắt được ông Lâm. Bị chồng bắt quả tang tại trận, bà Hải đành phải nói ra sự thật mình đã tìm ra tung tích con trai nhưng chưa vội công khai đó chính là nhà văn Duy Long.

Nhận thấy nếu không nhanh chóng xử lý Duy Long thì mọi việc sớm muộn gì cũng đổ bể, ông Lâm âm thầm thuê sát thủ giết chết Duy Long để diệt trừ mối hậu họa. Lần này cũng không khác những lần trước, Duy Long thoát được họa sát thân vì được người giấu mặt ứng cứu kịp thời.

Cho rằng kẻ hết lần này đến lần khác muốn mình vĩnh viễn biến mất khỏi cuộc đời này không ai khác chính là ông Lâm, Duy Long tức giận đến nhà ông vạch mặt nhưng bị bà Hải kiên quyết ngăn cản. Long cảm thấy thất vọng về mẹ vì đến giờ phút này bà Hải vẫn hoàn toàn tin tưởng vào chồng mình.

Về phần ông Lâm, sau nhiều lần thất bại trong việc ám sát Duy Long thì vô cùng cay cú. Ông sai Phi giúp mình điều tra người bí ẩn luôn bên cạnh bảo vệ cho Duy Long. Trong lúc này, ông Lâm phát hiện Phi có biểu hiện kì lạ, theo dõi Phi, ông Lâm phát hiện bức hình chiếc sọ bị lủng trong tủ cá nhân tại công ty.

Hồi tưởng lại việc Phi và kẻ bảo vệ cho Duy Long đều từng bị thương ở cánh tay phải, ông Lâm lờ mờ nhận ra Phi đã phản bội mình. Để xác minh những nghi ngờ trong lòng, ông Lâm giả vờ để lộ cho Phi biết kế hoạch giết Long vào tối nay để thử lòng “tâm phúc”…

Những diễn biến tiếp theo của bộ phim truyện Việt Nam Rồi 30 năm sau sẽ được giới thiệu trên sóng THVL1 trong khung giờ quen thuộc các buổi tối lúc 20h từ thứ 2 đến thứ 7. Mời quý khán giả đón xem.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục