Phim Châu Á
“Tiên Nữ Chờ Chồng Và Chàng Tiều Phu” tung tạo hình quá ấn tượng, dự sẽ là một phim hay
Tiên nữ chờ chồng và chàng tiều phu tung tạo hình quá ấn tượng, dự sẽ là một phim hay (12)

“Tiên Nữ Chờ Chồng Và Chàng Tiều Phu” (Truyện Cổ Tích Gyeryong) hiện đang là drama được ngóng chờ nhất tháng 11/2018.

Mama Fairy And The Woodcutter” (Tiên Nữ Chờ Chồng Và Chàng Tiều Phu) có tiêu đề kịch bản Tale of Gyeryong Fairy/Tale of Fairy (Truyện Cổ Tích Gyeryong). Bộ phim dựa trên webtoon nổi tiếng kể câu chuyện về một nàng tiên 699 tuổi Sun Ock Nam (do Moon Chae WonGo Doo Shim thủ vai) thuộc triều đại Goryeo và Joseon. Cô có khả năng nói chuyện với cây cỏ. Sun Ock Nam thường xuất hiện với hình thái một người phụ nữ già, chỉ một vài người có thể thấy cô thực sự là một cô gái trẻ xinh đẹp.

Moon Chae Won vào vai tạo hình trẻ trung của nàng tiên Sun Ock Nam

Thời kỳ Goryeo, Sun Ock Nam vốn là một nàng tiên. Cô đến trần thế và tắm tại một thác nước trên núi Gyeryong. Khi cô đang tắm, một tiều phu đã lấy tiên phục của cô và giấu đi. Sun Ock Nam không thể trở lại tiên giới. Cô kết hôn với người tiều phu và họ có hai người con. Người tiều phu chết vì rơi khỏi vách đá, Sun Ock Nam cố gắng tìm tiên phục của mình nhưng không được. Vì không thể trở về, cô quyết định chờ chồng được tái sinh.

Nguyên tác webtoon

Thời hiện đại, cô trở thành người pha chế tại một quán cà phê trên núi Gyeryong, chờ chồng đầu thai. Cuối cùng, sau 699 năm, hai người đàn ông từ Seoul đã đến quán cà phê của cô. Sun Ock Nam có cảm giác rằng một trong hai người là người chồng tái sinh của mình, nhưng không chắc là ai. Cô phải theo họ đến Seoul để tìm hiểu.

Poster mới đăng tải của bộ phim cho thấy hai tạo hình nhân vật già và trẻ của tiên nữ Sun Ock Nam. Trong khi đó Yoon Hyun Min vào vai Giáo sư sinh học Jung Yi Hyun trông nghiêm túc và Seo Ji Hoon (vai chàng sinh viên khoa sinh trường đại học Lee Won – Kim Geum) thì ấm áp. Một trong hai người sẽ là chồng của tiên nữ. Ngoài ra còn có Kang Mina (thành viên nhóm Gugudan) trong vai cô con gái Jeom Sooni, sau nhiều lần tái sinh đã đoàn tụ với mẹ. Hiện tại, hóa thân của cô là hổ.

Yoon Hyun Min vào vai Giáo sư sinh học Jung Yi Hyun

Seo Ji Hoon (vai chàng sinh viên khoa sinh trường đại học Lee Won – Kim Geum)

Kang Mina (thành viên nhóm Gugudan) trong vai cô con gái Jeom Sooni

Bên cạnh tấm poster ghi, “Ai là chồng tôi, tiều phu đã mất tích cách đây 699 năm?”.

“Mama Fairy and the Woodcutter” là phim sản xuất trước và sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 11 lúc 9 giờ tối (giờ Hàn).

Dàn cast trong buổi đọc kịch bản

Vân Sam (tham khảo Soompi)


Tin cùng chuyên mục