Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Gã “Thần sư dỏm” sa lưới
Với những lý lẽ sắc bén, cùng những chứng cứ vô cùng xác thực, San Đy A đã thuyết phục được mọi người rằng gã thần sư là một kẻ giả mạo.

Vì chuyện mất nữ trang của nữ thần, cả gia đình Ra Thi bị gã thần sư dỏm vu khống là thủ phạm. Người dân khu phố Ha Nu Man vốn sùng đạo nên đã tin tưởng mù quáng vào những phán xét một chiều của gã rồi quay sang cô lập, miệt thị cả nhà Sô Ray. Chính những hành vi thiếu suy nghĩ của họ đã khiến cả nhà anh phải đối mặt với biết bao rắc rối từ sinh hoạt hàng ngày cho đến đời sống tinh thần của mỗi thành viên đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chứng kiến những giọt nước mắt trên gương mặt không thần sắc của mẹ chồng và nỗi đau ẩn chứa trong  đôi mắt ráo hoảnh của Sô Ray, San Đy A tự hứa với lòng bằng mọi giá phải giải được câu đố của gã thần sư ấy và tìm ra số nữ trang bị mất. Vốn thông minh và có khả năng suy luận sắc bén, cô đã nhanh chóng xác định được vị trí mà gã thần sư đã chọn giấu số nữ trang. Tuy nhiên, thật không may, Mê Na sau khi nghe trộm câu chuyện đã nhanh chóng đến nơi và lấy cắp toàn bộ số của cải bất chấp an nguy của cả nhà chồng.

Nhưng dường như, thần thánh không bao giờ ủng hộ cho những người có lòng dạ tham lam, ích kỷ nên trời cui đất khiến cho San Đy A tìm được số nữ trang mà chị dâu Mê Na đã khổ công chiếm đoạt và cất giấu. Có số nữ trang trong tay, San Đy A cùng chồng bắt đầu lên kế hoạch phản công với gã thần sư vô đạo đức.

Với những lý lẽ sắc bén, cùng những chứng cứ vô cùng xác thực, San Đy A đã thuyết phục được mọi người rằng gã thần sư là một kẻ giả mạo. Hắn đã lợi dụng lòng tin của mọi người để chiếm đoạt tài sản. Khi bị San Đy A phát hiện ra hành vi xấu xa hắn đã cố tình giăng bẫy cả nhà  Ra Thi để trả thù.

Gã thần sư dỏm và đồng bọn cuối cùng phải tra tay vào còng, trường đại học lại được mở cửa và gia đình Ra Thi cũng được giải oan…. Tất cả là nhờ vào tài trí của cô con dâu xinh đẹp, giỏi giang của bà San Tót. Nhưng liệu rằng công trạng của cô có được bà ghi nhận khi lời thách thức giữa mẹ chồng và nàng dâu chỉ vừa mới bắt đầu?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục