Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Hiểu rõ tâm ý bà San Tót, San Đy A ra quyết định bất ngờ
Đúng như suy đoán của bản thân, San Đy A quả thật không khó khăn để tìm ra manh mối chứng minh Chavi đã nói dối đổ tội cho cô.

Đúng như suy đoán của bản thân, San Đy A quả thật không khó khăn để tìm ra manh mối chứng minh Chavi đã nói dối đổ tội cho cô. Tuy nhiên, khi San Đy A vừa định phanh phui chuyện này trước mặt cả nhà thì nhận tin cửa hàng bánh kẹo của Sô Ray gặp chuyện. Có ai đó đã lẻn vào cửa hàng mà không đóng cửa cẩn thận để lũ chuột kéo vào phá hỏng hết nguyên liệu mà anh đã chuẩn bị cho một đơn hàng lớn.

Thiệt hại lần này không chỉ là tiền bạc mà còn là vấn đề danh dự của tiệm và uy tín của Sô Ray. Nghĩ đến điều đó bà San Tót vô cùng tức giận đã ra lệnh cho San Đy A bằng mọi giá phải tìm cho ra kẻ phá hoại kia. Trước yêu cầu của mẹ chồng, San Đy A hứa sẽ không làm bà thất vọng. Cô sẽ tìm ra thủ phạm trong thời gian sớm  nhất có thể.

Sau khi tìm hiểu sơ bộ, San Đy A biết rõ đêm đó cả Mê Na, Chavi và Emily đều có đến cửa tiệm Sô Ray lúc nửa đêm. Vấn đề đặt ra là phải xác định ai là người cuối cùng đến đó và quên khóa cửa cẩn thận gây hậu quả nghiêm trọng? Thế nhưng, điều đó cũng không thể làm khó được San Đy A. Và chỉ trong tích tắc cô đã có đủ bằng chứng khiến Emily phải cúi đầu thừa nhận sai lầm.

Khi San Đy A còn chưa biết sẽ nói với mẹ ra sao về lỗi lầm của Emily thì cô tình cờ phát hiện một bí mật khác khiến cô vô cùng đau lòng. Thì ra, nguyên nhân của việc cô ngủ quên và suýt trễ giờ thi là do bị mẹ chồng ép ăn quá nhiều sô cô la có chứa rượu. Đến lúc này San Đy A mới đau khổ nhận ra rằng mẹ chồng cô chưa bao giờ muốn cô trở thành cảnh sát. Bà thậm chí đã tìm đủ mọi cách để ngăn cô thực hiện ước mơ này.

Không giận mẹ, thậm chí còn thấu hiểu vì sao bà phải làm như thế nên San Đy A quyết định nói dối trước cả nhà rằng chính cô là người đã đến cửa tiệm của Sô Ray đêm đó. Cô làm vậy không chỉ để bảo vệ cho em dâu Emily mà còn gián tiếp giúp mẹ chồng có cơ hội bóp chết ước mơ lớn nhất đời mình…

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục