Phim
Vợ tôi là cảnh sát: San Đy A đối đầu với gã trưởng làng cổ hủ
Với những lời lẽ kết tội đanh thép của người đàn bà có đôi mắt rực lửa căm thù, gia đình Ra Thi đã vướng phải rắc rối. Trưởng làng tuyên bố sẽ trừng trị Mô Hit vì tội dám yêu người con gái ngoại đạo.

Khi cả gia đình Sô Ray vừa lên xe chuẩn bị về nhà, Casly – người đàn bà bị cho là điên đã xuất hiện và chặn ở đầu xe. Bà  tuyên bố sẽ trả thù cho con trai mình. Khi cả nhà Ra Thi còn chưa hết ngơ ngác trước những gì đang diễn ra, Casly đã nhanh chóng phanh phui thân phận của Emily trước mặt trưởng làng và tất cả mọi người.

Với những lời lẽ kết tội đanh thép của người đàn bà có đôi mắt rực lửa căm thù, gia đình Ra Thi đã vướng phải rắc rối. Trưởng làng tuyên bố sẽ trừng trị Mô Hit vì tội dám yêu người con gái ngoại đạo. Cả gia đình bà Ma Sa cũng phải chịu trách nhiệm cho sai lầm này. Không cam tâm với hình phạt của trưởng làng, bà Casly quyết định công khai chuyện Emily có thai và buộc ông ta phải trừng phạt cả hai theo cách mà con trai bà đã từng phải nhận lãnh.

Nhìn cả nhà chồng phải hoảng loạn trước quyết định cay nghiệt của trưởng làng dành cho Mô Hít và Emily, San Đy A đứng ra biện hộ cho hai người. Tuy nhiên, cô đã vấp phải vô vàn rắc rối khi trực tiếp đối đầu với trưởng làng cùng những phong tục cổ hủ không thể thay đổi nơi đây.

Nhận thấy tính mạng con trai bị đe dọa, ông bà Ra Thi thật sự rơi vào bế tắc. Cả hai không biết phải làm gì ngoài chuyện xin con dâu San Đy A hãy tìm cách cứu Mô Hít. Riêng về Sô Ray, để cứu em trai và Emily, anh đã mạo hiểm dắt hai người bỏ trốn khỏi sự truy sát của cả làng. Tuy nhiên, khi họ vừa kịp di chuyển đến ngôi đền hoang thì phía trưởng làng đã cho người lén đuổi theo phóng hỏa. Ngọn lửa được châm ngòi từ những kẻ có tâm địa hẹp hòi cổ hủ không chỉ đe dọa tính mạng của Sô Ray, Mô Hit, Emily mà còn chực chờ cướp đi mạng sống của nhiều đứa trẻ trong làng.

Tình thế cấp bách, San Đy A buộc phải lên tiếng cầu xin Casly giúp đỡ. Thế nhưng, với nỗi ám ảnh về cái chết của đứa con trai duy nhất và mối thù với cả nhà Ra Thi, Casly liệu có nhận lời San Đy A giải cứu cho bọn trẻ?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục