Phim
Vợ tôi là cảnh sát: Vợ chồng San Đy A khó xử trước tình huống của Emilie
Emilie quyết định kiện Mô Hít và yêu cầu phía tòa án phải xác minh cha đứa bé bằng phương pháp  lấy mẫu thử ADN. Chuyện gì sẽ xảy ra cho  Mô Hít và cả gia đình Rathi khi sự thật được phơi bày?  

Ánh mắt, sự quan tâm khác thường của Emilie dành cho Mô Hít càng giúp San Đy A khẳng định giữa họ có một mối quan hệ đặc biệt. Thế nhưng, khi San Đy A còn chưa kịp có đủ bằng chứng để chứng thực cho những nghi ngờ của bản thân thì mọi chuyện đã bị phanh phui.

Ban đầu, bà San Tót đã không tiếc lời thóa mạ Emilie khi vô tình chứng kiến cô có những cử chỉ thân mật với Mô Hít. Bà lớn tiếng tuyên bố với cô rằng con trai bà là người biết tự trọng và hiếu thảo. Cậu dĩ nhiên không cùng giai cấp với những cô gái không biết tự trọng và có lối sống tha hóa như cô. Quá uất ức với những lời đay nghiến cay độc của bà San Tót, Emilie buộc phải nói ra sự thật rằng Mô Hít chính là cha của đứa bé đang tượng hình trong bụng cô.

Lời tuyên bố nghẹn ngào trong nước mắt của Emile khiến cả nhà Ra Thi không khỏi bàng hoàng. Với bà San Tót, dù nét mặt đã tối sầm lại, miệng không thể thốt thành câu, nhưng ánh mắt vẫn hướng về đứa con trai út với lòng tin đầy kiêu hãnh rằng con trai bà không thể làm ra chuyện tày trời ấy. Riêng Mô Hít, anh quá hiểu  tính của mẹ và biết rõ chuyện gì sẽ xảy ra nếu như anh đứng ra xác nhận những lời nói của Emilie là sự thật. Chính vì lẽ đó, thay vì thừa nhận mọi chuyện, Mô Hít đã phủ nhận toàn bộ những gì người yêu vừa nói.

Trước những lời nói dối vô trách nhiệm của Mô Hít, Emilie càng thêm đơn độc trong cuộc chiến dành lại công bằng cho bản thân cũng như cứu vãn danh dự cho gia đình. Nhìn những giọt nước mắt cứ tuông trào trên gương mặt tuyệt vọng của Emilie, vợ chồng San Đy A vô cùng khó xử. Tuy nhiên, cả hai cũng chỉ biết im lặng lắng nghe những lời hờn trách mà không thể giúp cô dành lại công bằng.

Vốn là cô gái mạnh mẽ, thẳng thắn, Emilie quyết định kiện Mô Hít và yêu cầu phía tòa án phải xác minh cha đứa bé bằng phương pháp  lấy mẫu thử ADN. Chuyện gì sẽ xảy ra cho  Mô Hít và cả gia đình Rathi khi sự thật được phơi bày?  Và lần này San Đy A có thể gỡ rối cho nhà chồng?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ ” Vợ tôi là cảnh sát”- 20h các ngày trên THVL2.


Bình luận

Tin cùng chuyên mục