Phim
Dập tắt lửa lòng: Dối cha rằng mình đã có thai, Hoa và Thành làm đám cưới
Khoác chiếc áo cô dâu đầy hạnh phúc bên người mình yêu, Hoa những tưởng sóng gió đã lùi lại phía sau. Nhưng sự thật có được như cô mong muốn.

Dù rất muốn làm tròn chữ hiếu với cha, lấy người không yêu làm chồng nhưng Hoa không thể tự ép mình dập tắt lửa yêu khi trái tim chỉ mang hình bóng của Thành. Ra vẻ hiểu và cảm thông cho tình cảm của Thành và Hoa, Phú luôn cố tỏ vẻ tác hợp cho cả hai. Nhưng thẳm sâu trong sự tốt đẹp này của Phú là một âm mưu loại trừ Bích, bởi sự thông minh ranh mãnh của Bích khiến Phú e ngại cô trở thành đối thủ của mình trong việc tranh giành tài sản của nhà bà Hội. Nghe theo kế hoạch của Phú, Thành mà Hoa đành phải dối cha gạt mẹ nói rằng Hoa đã mang thai.

Vết thương trên thịt da vẫn còn đang hành hạ Tốt thì lời thú nhận của Thành và Hoa như nhát dao cắt sâu vào trái tim anh. Nhìn Tốt rơi nước mắt đầy cay đắng, ông Hai tức giận, đuổi Thành và Hoa đi. Trong khi đó, bà Hội dù không thích Hoa nhưng vì mê cháu nên đã nghĩ đến việc cưới Hoa cho Thành.

Hiểu được tâm trạng của bà Hội và cho rằng cái thai là thế mạnh của Hoa để cô có thể dễ dàng chiếm được ưu thế, Bích quyết ra tay phá hoại chuyện này. Tìm đến anh em Báu với lời yêu cầu làm cho Hoa sảy thai, Bích trả cho họ một số tiền hậu hĩnh. Nhưng, dù anh em Báu có cố tình đánh vào bụng Hoa thì “cái thai giả” đương nhiên vẫn bình yên vô sự và đám cưới của Thành và Hoa vẫn được diễn ra.

Khoác chiếc áo cô dâu đầy hạnh phúc bên người mình yêu, Hoa những tưởng sóng gió đã lùi lại phía sau. Nhưng, trong đêm Tân hôn, Thảo đã tỏ rõ sự rẻ khinh, xem thường Hoa khi lấy lại hết trang sức tặng cô dâu ngày cưới khiến Hoa không khỏi chạnh lòng cho kiếp thương hồ lênh đênh, nghèo khó.

Dù sống trong sự ức hiếp, bắt nạt của Thảo nhưng bằng sự quan tâm chân thành, thuần lương, không mưu tính, Hoa đã khiến bà Hội xúc động. Chân tình luôn xứng đáng nhận được chân tình, bà Hội đã bắt đầu có ấn tượng tốt về cô con dâu mà ban đầu bà không hề thích! Một niềm tin về một tương lai tốt đẹp, hạnh phúc le lói thắp lên trong lòng Hoa ngọn lửa yêu thương, ấm áp. Nhưng, hạnh phúc ấy liệu có vững vàng trước nỗi đau tình và cả sự cay cú của Bích khi thất bại trong việc chiếm lấy trái tim Thành?

Topsao


Bình luận

Tin cùng chuyên mục